Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến, CĐM: Thà đi tập còn hơn!

  • 06/04/2019 08:45

Tiêu chuẩn về vòng eo con kiến là biết bao mơ ước của cô gái. Ngay cả Ngọc Trinh nổi tiếng cũng nhờ chiếc eo 56 cm của mình. Eo thon là điều ai cũng mơ nhưng để đạt được nó không phải là điều dễ dàng, phải hăng say tập luyện thể thao kết hợp cùng chế độ ăn uống phù hợp.

Không chỉ vừa tốn sức mà còn tốn công, tốn của. Cũng vì những lý do đó mà cô gái người Thái Lan này đã quyết định tìm đến viện thẩm mỹ để sở hữu vòng eo con kiến một cách nhanh chóng.

Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến, CĐM: Thà đi tập còn hơn!

Cô nàng đã trải qua nhiều ca phẫu thuật khác nhau để có như eo con kiến như mong muốn. Từ hút mỡ bụng, đùi, eo đến tạo hình cơ bụng săn chắc. Theo tìm hiểu thì được biết đây là cô nàng Naika Nayika sinh năm 1993, từng tốt nghiệp trường ĐH Y tế Nam và hiện đang sinh sống tại Quảng Châu. Cô từng gây bất ngờ trên cộng đồng với màn lột xác ngoạn mục sau khi phẫu thuật.

Cô gái công khai cả quá trình PTTM để có vòng eo con kiến, CĐM: Thà đi tập còn hơn!

Dù đã đẹp hơn rất nhiều so với trước đây nhưng cô nàng vẫn muốn hướng tới sự hoàn hảo nhất có thể nên đã quyết định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ vòng eo của mình.

Cư dân mạng: "Thà xấu tự nhiên còn hơn đẹp nhân tạo"

Trước hình ảnh phẫu thuật của cô gái người Thái này, nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn Quỳnh Mai chia sẻ: "Thà đi tập còn hơn, vừa có sức khoẻ, vừa săn chắc tự nhiên. Phẫu thuật vừa mất nhiều tiền, vừa đau, còn ảnh hưởng đến sau này"

"Gì mà khổ vậy. Trong khi cái body là cái dễ thay đổi nhất. Tập luyện là ra được hết. Cứ phải dao kéo rồi tùm lum, sẹo trên người rồi đi bảo dưỡng định kì" - nickname Trường Lori cho hay.

"Không biết cô gái này quan niệm thế nào về cái đẹp nhưng mình nhìn kết quả thấy không đẹp tí nào. Chắc phải chết đói chết khát để giữ đc cái vòng eo con nhái này"  - Sơn Phạm nhận biết.

Có tiền thì làm thôi!

Bên cạnh những ý kiến cho rằng cô nàng lạm dụng thì không ít người nhận xét cô nàng muốn mình hoàn hảo hơn nên đã chọn cách này và quan trọng là cô ta có tiền.

"Chịu đau cũng đáng. Sửa là phải sửa 1 lần toàn bộ như vậy. Nhìn mới hài hoà, mới đẹp. Chứ cứ sửa từng cái sửa quài nhìn người chẳng ra người" - Nhi Nhai.

"Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đã đẹp rồi ạ, chỉ là vì ngta thích bản thân hoàn hảo hơn ấy mà. Không ảnh hưởng tới gia đình. Thích là được"  - Bích Trâm bình luận.

Có thể thấy, việc phẫu thuật thẩm mỹ không hẳn là xấu, nó giúp người ta tự tin hơn, đẹp hơn nhưng đừng lạm dụng chúng quá mức và biến mình thành nô lệ. Dù sao thì tập luyện thể thao vẫn là cách tốt nhất để duy trì sức khoẻ bản thân đồng thời giúp cơ thể thon gọn.

Nếu bạn không có được thân hình chuẩn như xã hội đặt ra thì cũng đừng lo và xấu hổ làm gì vì bạn là duy nhất trên đời. Việc gì phải giống hay chạy theo một chuẩn mực nào đó. Quan trọng là bạn có kiến thức và lối sống văn minh không đã, nếu có bản thân sẽ tự toát lên vẻ đẹp của nó mà không viện thẩm mỹ nào có thể làm được điều đó.

Bạn nghĩ sao về việc phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng này? Hãy chia sẽ với Oh!man nhé!

Bình luận