Phi Thanh Vân kêu gọi đầu tư tại Shark Tank Vietnam

  • 26/09/2019 17:30

Sự xuất hiện của Phi Thanh Vân tại Shark Tank Vietnam đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên.

Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ là chương trình truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các doanh nhân khi họ phải kêu gọi và thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. 

Phi Thanh Vân tham gia Shark Tank

Tuy nhiên, trong teaser tập 4 phát sóng vào thứ 4 tuần sau (2/10), khán giả khá bất ngờ trước sự xuất hiện của gương mặt quen thuộc, không ai khác chính là người mẫu/diễn viên Phi Thanh Vân.

Theo thông tin từ ê-kip sản xuất chương trình, Phi Thanh Vân sẽ tham gia kêu gọi vốn đầu tư cho thương hiệu mỹ phẩm mới của mình. 

 
Phi Thanh Vân tham gia Shark Tank để thuyết phục các nhà đầu tư.
Phi Thanh Vân tham gia Shark Tank để thuyết phục các nhà đầu tư.

 
Người đẹp giữ nguyên phong thái nói chuyện chậm rãi và điệu đà của mình.
Người đẹp giữ nguyên phong thái nói chuyện chậm rãi và điệu đà của mình.

Trong clip, Phi Thanh Vân nói: "Em xin phép được nói về một vấn đề là ... hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì". Ngay lập tức, Shark Hưng liền hỏi "Chương trình Shark Tank Vietnam có cần phải gắn mác 18+ hay không?" và Phi Thanh Vân đáp lại "Vẫn có".

Chia sẻ về chương trình Shark Tank, Phi Thanh Vân từng nói: "Shark Tank - Thương Vụ Bạc Tỷ khởi đầu cho đường đua mới! Tất cả là cơ hội cho người muốn nắm bắt. Không gì là không thể! Chỉ có là mình có đủ đam mê và bản lĩnh. Sử dụng công cụ hay là công cụ bị sử dụng đều không quan trọng quan trọng là bạn còn giá trị để sử dụng. Sống để sẻ chia và sẻ chia là giá trị làm lên hạnh phúc".

"Nghe Phi Thanh Vân thuyết trình chắc các Shark ngủ hết quá"

Ngay khi teaser tập 4 được đăng tải, rất nhiều khán giả yêu thích Shark Tank Vietnam đang cảm thấy tò mò và tự hỏi Phi Thanh Vân sẽ làm những gì trong tập tiếp theo. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến nhân cơ hội này vào "cà khịa" cách nói chuyện "điệu chảy nước" của người đẹp Da nâu.

"Trời ơi, hóng tập này quá, có Phi Thanh Vân chắc vui lắm nè. Đợi chị thuyết trình dạ thưa, vâng, chào hỏi,... rồi vào vấn đề chính cũng đủ thấy hết ngày rồi. Hy vọng các Shark không ngủ gật khi nghe Vân trình bày".

"Chắc chị Phi Thanh Vân chuẩn bị kêu gọi đầu tư cho dự án kem trộn của chị nè".

"Phi Thanh Vân điệu chảy nước luôn. Nhìn cái miệng chị đãi thôi mà tụi em cũng cảm thấy mệt mỏi rồi".

"Tập này phải tăng thời lượng lên 5-6 tiếng mới vừa đủ với cách nói chuyện uốn dẻo của Phi Thanh Vân".

"Sau 8 giờ thuyết trình vật vã, cuối cùng chị Phi Thanh Vân cũng thuyết phục được các Shark đầu tư không phải vì dự án hay mà là vì quá mệt khi nghe chị nói".

"Hi vọng các Shark không ngủ gục khi nghe Phi Thanh Vân trình bày""Hi vọng các Shark không ngủ gục khi nghe Phi Thanh Vân trình bày"

Song, số khác cho rằng nếu chương trình sử dụng Phi Thanh Vân để thu hút lượt xem thì thực sự thất vọng bởi Shark Tank chiếm trọn tình cảm của khán giả vì bản thân nó là một chương trình mang thông điệp và ý nghĩa hay chứ không phải cố tình "câu kéo" như nhiều gameshow hiện nay.

"Nếu Shark Tank cố tình gài Phi Thanh Vân vào để câu view thì mình sẽ không xem chương trình nữa".

"Shark Tank đã có lượng khán giả nhất định rồi, tại sao phải mời những người nổi tiếng vào để thu hút thêm sự chú ý. Nếu đúng thật chủ đích là vậy thì quá thất vọng". 

Clip: Trước đây, Phi Thanh Vân cũng từng khiến CĐM hết hồn với màn trả lời ứng xử quá hài hước.

Có lẽ sự xuất hiện của Phi Thanh Vân sẽ mang lại không khí mới mẻ cho Shark Tank Vietnam. Bởi lẽ nhiều người đang tò mò không biết người đẹp sẽ "chiêu đãi" các Shark những gì, có thể là một dự án cực hoành tráng hoặc cũng có thể là những phút giây giải trí đúng nghĩa.

Bạn suy nghĩ thế nào về việc Phi Thanh Vân tham gia Shark Tank, cùng chia sẻ với Oh!man nhé! 

Nguồn ảnh: Shark Tank Vietnam

Trong mùa 3 của Shark Tank Vietnam, bà Đỗ Liên sẽ là Shark mới: Cùng tìm hiểu về vị Shark này nhé!

Trước đây, bà Đỗ Thị Kim Liên từng có thời gian gắn bó với bục giảng, với nghề giáo. Bà sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống giáo dục, sư phạm là hướng nghiệp truyền thống của gia đình bà.

Bà là cực sinh viên khoa Ngữ văn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội II. Sau 3 năm đứng trên bục giảng, làm bạn với phấn trắng bảng xanh, bà đã từ bỏ nghề truyền thống của gia đình và vào Nam lập nghiệp.

Bà bắt đầu tham gia lĩnh vực bảo hiểm vào năm 1996, tại Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Minh và gắn bó với nơi này 8 năm để tích lũy kinh nghiệm, đến năm 2005, bà ra lập Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA. Với 9 con người trong văn phòng 12 mét vuông và doanh thu năm đầu tiên khiêm tốn 5 tỷ đồng đã tăng lên 218 tỷ sau 3 năm và chạm ngưỡng 400 tỷ đồng vào năm 2011... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận