Phi Thanh Vân lên tiếng vụ gọi vốn: "Tôi tới đó không phải để gây hấn"

  • 28/09/2019 12:15

Sau khi đoạn trailer nhá hàng tập 11 được tung ra, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về chương trình cũng như về những thắc mắc của dư luận về mục đích của cô.

Sự xuất hiện bất ngờ để kêu gọi vốn từ các Shark của Phi Thanh Vân 

Sau khi đoạn teaser nhá hàng cho tập 11 của chương trình Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ xuất hiện những hình ảnh của "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân khiến cư dân mạng và khán giả yêu thích chương trình này không khỏi bất ngờ.

Theo đó, Phi Thanh Vân ăn mặc kín đáo, nhã nhặn, đứng trước các Shark Linh - Dzung - Hưng - Việt - Liên để kêu gọi vốn đầu tư.

 
Phi Thanh Vân xuất hiện trên Shark Tank.
Phi Thanh Vân xuất hiện trên Shark Tank.

Tuy nhiên, khi vừa mở miệng bày tỏ quan điểm: "Em xin được phép nói về 1 vấn đề đó là để hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì..." thì ngay lập tức bị Shark Hưng "chặn họng". 

Anh vừa đùa vừa hỏi Phi Thanh Vân: "Chương trình Shark Tank Việt Nam có cần phải gắn mác 18+ không", cô nàng thẳng thắn đáp liền: "Dạ có" khiến trường quay "rần rần". Còn Shark Liên thì nói với cô: "Tôi chẳng hiểu bạn đến đây gọi vốn nhằm mục đích gì?"

>>> Đừng bỏ lỡ: Quên "Thương vụ bạc tỷ" đi, xem ngay "Thương vụ bạc lẻ" mới là "chất hơn nước cất" đây này!

"Thần thái của các Shark bao trùm và nuốt chửng tôi"

Sau khi đoạn trailer nhá hàng tập 11 được tung ra, cựu người mẫu đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành về chương trình cũng như về những thắc mắc của cư dân mạng.

 
Cựu người mẫu đã lên tiếng
Cựu người mẫu đã lên tiếng

Trước những đồn đoán của dư luận về mục đích tham gia chương trình của "người đẹp dao kéo", Phi Thanh Vân thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi tham gia chương trình để kêu gọi vốn. Đó là tiền. Nếu được các Shark rót tiền vào thì công ty đương nhiên sẽ có tiếng tăm và uy tín hơn là 1 người bình thường đầu tư.

Chưa kể, khi tôi kêu gọi vốn còn nhận được những lời góp ý của các Shark. Những góp ý đó, tôi đánh giá là vàng, ngọc, kim cương, không tiền nào có thể mua được những lời dạy dỗ đó."

Video: Mở màn Thương vụ bạc tỷ 3: Gọi 280 tỷ VNĐ, Startup được cá mập lên thuyết trình hộ

Cư dân mạng mong chờ màn gọi vốn của Phi Thanh Vân.Cư dân mạng mong chờ màn gọi vốn của Phi Thanh Vân.

Cựu người mẫu cũng chia sẻ rằng bản thân là người nghiêm túc trong kinh doanh, cô tham gia chương trình với thái độ nghiêm túc dù kết quả có ra sao. Đồng thời, Phi Thanh Vân cũng khẳng định: "Tôi trưởng thành được như bây giờ là nhờ biết lắng nghe các góp ý. Nếu tôi không biết lắng nghe thì giờ đã lạc trôi về phương nào rồi".

Sau khi tạm gác hoạt động nghệ thuật và ít xuất hiện trên các chương trình, người đẹp "da nâu" cho biết mình cảm thấy run sợ khi đứng trước các Shark và cô không thể nạp lại năng lượng khi đứng trước những vị "cá mập".

 
Thần thái của các Shark khiến cô cảm thấy bị áp đảo
Thần thái của các Shark khiến cô cảm thấy bị áp đảo

"Thần thái, khí chất, phong độ của 5 Shark đã bao trùm và nuốt chửng tôi. Nếu đó là năng lượng của gia đình hay yêu thương thì thật sự rất tốt nhưng đó là cuộc thi nên tôi bị áp lực rất lớn".

Dù vậy, khi được hỏi về việc có phải do chương trình cắt ghép thái độ của các Shark để tạo kịch tính không thì người đẹp lại né tránh và chia sẻ một câu nói khiến cô tâm đắc: "Thiền sư Thích Nhất Hạnh nói 1 câu rất hay: "Mình cần nhìn mọi thứ bằng con mắt vô tường, đừng để mắc kẹt vào hình tướng bên ngoài. Bàn tay cũng là hoa". Mình nhìn nó ra hoa thì nó ra hoa."

>>> Có thể đọc thêm: Tập đầu Shark Tank 2, cô gái 26 tuổi thuyết phục cả 5 "cá mập" đầu tư 7 tỷ đồng gây bất ngờ CĐM

Từ bỏ "cái tôi nghệ sĩ" để tập trung kinh doanh

 
Phi Thanh Vân đang tập trung cho kinh doanh
Phi Thanh Vân đang tập trung cho kinh doanh

Cựu người mẫu cho biết bản thân đã từ bỏ cái tôi cá nhân để tập trung cho kinh doanh. Cô cũng đã rũ bỏ cách nhìn nhận mọi việc trong cương vị là một người nghệ sĩ, mà thay vào đó là tầm nhìn của một doanh nhân trẻ:

"Dù người khách nhìn vào có cảm nhận thế nào thì với tôi, tôi vẫn rất trân trọng từng lời nói của các Shark. Tôi tới đó không phải để gây hấn hay bất cần.

Giờ tôi cũng không nhìn mọi việc ở góc nhìn của 1 nghệ sĩ nữa. Khi đứng trên đó kêu gọi vốn, tôi là 1 doanh nhân trẻ. Tôi đến đó để học hỏi các Shark. Từ vị trí đó, tôi có suy nghĩ khác".

Người đẹp cũng giữ kín kết quả gọi vốn cho đến khi chương trình được phát sóng vì đó là cam kết bảo mật của Thương vụ bạc tỷ.

Kết

Là một chương trình thực tế vô cùng đặc sắc, Shark Tank vẫn luôn nhận được sự chú ý bởi dàn Shark vừa giỏi giang, vừa hài hước. Cộng với sức hút và sự "tấu hài" vô đối của cô nàng "da nâu", tập 11 Shark Tank hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười và sự kịch tính.

Đón xem màn gọi vốn của Phi Thanh Vân cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Xung quanh những màn gọi vốn hấp dẫn và kịch tính thì không thể không kể đến Shark Dũng điển trai lại tạo ấn tượng bởi những câu nói chất đầy kinh nghiệm.

Shark Dũng khiến khán giả "ngẩn ngơ" vì đẹp trai, tài giỏi lại có tâm

Shark Dũng không chỉ giàu kinh nghiệm trên thương trường, dành những lời khuyên tâm huyết cho các nhà khởi nghiệp trẻ mà còn được biết đến với khuôn mặt điển trai, lối nói hài hước, luôn tạo không khí vui vẻ trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ.

Mới đây, vì quá yêu thích vị "cá mập" tài ba này mà khán giả còn đồng loạt muốn... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận