Phi vụ giấu quỹ đen của chồng nhanh chóng bị chị vợ bắt bài, không gì qua mắt được của hội chị em

klee1298 26/09/2020 20:21

Đôi khi do bị các bà vợ cắt giảm chi tiêu nên các ông chồng đã rơi vào cảnh túng thiếu và thậm chí là "cháy túi". Có lẽ do vậy mà một số ông chồng đã quyết định tạo "quỹ đen" để có thể thoải mái hơn mỗi khi đi nhậu với bạn bè, nhưng rồi cũng bị các chị vợ lật tẩy hết.

"Quỹ đen" luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều gia đình, đều là những niềm "canh cánh" trong lòng của hội đàn ông và niềm lo sợ đề phòng của các chị vợ. Mới đây, dân mạng đã chia sẻ rần rần đoạn clip về 1 ông chồng bị vợ bắt tại trận khi đang tạo quỹ đen. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hội chị em, được coi như là tấm gương sáng cần học hỏi, còn đối với cánh đàn ông thì đồng cảnh ngộ "niềm đau thương" đó.

Anh khách trả tiền cho ông chồng

 Đoạn clip ghi lại 1 cặp vợ chồng trẻ là chủ của 1 quán điện thoại. Hai anh chị đang đón tiếp khách hàng, sau khi hoàn thành dịch vụ và nhận tiền phí từ khách hàng.

Câu chuyện sẽ là bình thường nếu anh chồng nhận tiền từ khách hàng rồi đưa cho chị vợ là xong. Thế nhưng,  anh chồng ở đây lại rất can đảm khi âm thầm, lặng lẽ nhét tiền vào túi quần sau. 

Anh lặng lẽ nhét tiền vào túi quần sau

Sau đó anh chồng vẫn rất thản nhiên bình tĩnh như chẳng có chuyện gì. Quả thật anh diễn quá đỉnh, chắc anh đang mừng thầm trong lòng vì đã thành công được bước đầu. 

Ai ngờ đâu anh đã quay vào ô mất lượt, toàn bộ quá trình đã lọt vào ánh mắt theo dõi của chị vợ đứng ngay phía sau. Đương nhiên, một cách lạnh lùng, thần bí và dứt khoát, chị đã lôi số tiền từ túi quần của chồng và mang ra quầy thu ngân cất cẩn thận. 

Chị vợ nhanh chóng dứt khoát lấy lại số tiền

Chắc lúc này anh chồng "cay đắng" lắm khi đã bị mất miếng ngon nhanh như vậy. Anh cũng chỉ đành lặng lẽ coi như không có chuyện gì xảy ra để tiếp tục hỗ trợ khách hàng.

Mặc dù không thể phủ nhận việc đàn ông luôn có những khoản chi tiêu riêng tư, thế nhưng việc tạo lập quỹ đen sẽ tiềm ẩn nhiều rắc rối. Trong trường hợp bị vợ phát hiện, ngoài việc người chồng bị mất tiền thì còn làm mất đi cả sự tin tưởng của vợ nữa. Vì thế, tốt nhất tài chính 2 vợ chồng cứ nên rõ ràng, minh bạch, cần tiền thì cùng nhau nói chuyện, chi tiêu chứ đừng chơi trò "trốn tìm" thế này các anh nhé!


Cộng đồng