Phiên bản iPhone "siêu to" sẽ có mặt vào năm sau

  • 28/11/2019 11:30

Với kích thước đường chéo 6,7 inch, đây sẽ là iPhone lớn nhất từ trước đến nay của Apple. Các fan rất mong chờ phiên bản mới này.

Màn hình “siêu to”, tràn viền

Theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5,4 inch và 6,7 inch của Apple ra mắt vào năm sau. Theo đó hai phiên bản thiết bị với tên gọi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới Samsung có tên gọi Y-OCTA.

Do vậy, loại bỏ bớt một lớp màn hình riêng biệt nữa, tạo ra một màn hình mỏng hơn và giảm chi phí sản xuất. Theo thiết kế này, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình tràn cả các cạnh sang đến mặt sau.

>>> Có thể bạn muốn biết: Bản dựng iPhone 12 thay đổi thiết kế, camera mới và tích hợp 5G

 
Sản phẩm sẽ có thiết kế tràn viền.
Sản phẩm sẽ có thiết kế tràn viền.

Với việc ra mắt iPhone phiên bản 6,7 inch, đây sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước đường chéo của nó chỉ ngắn hơn 1 inch so với phiên bản iPad Mini của Apple với kích thước 7,9 inch.

 
Kích thước cũng lớn hơn.
Kích thước cũng lớn hơn.

Nhiều tính năng vượt trội

Năm 2020 có thể sẽ là năm với nhiều thay đổi lớn cho iPhone, khi xuất hiện nhiều tin đồn về hai kích thước màn hình mới. Camera selfie ẩn dưới màn hình mặt trước độ phân giải 13 MP. Ngoài ra còn có cảm biến 3D ở cụm camera sau, hỗ trợ 5G và RAM tăng lên 6GB.

Nhiều báo cáo khác còn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone mới hỗ trợ cả Face ID và Touch ID dưới màn hình, nhưng không rõ thiết bị như vậy sẽ ra mắt trong năm 2020 hay 2021. Cảm biến Touch ID có khả năng sẽ cho phép người dùng xác thực bằng dấu vân tay ở bất cứ đâu trên màn hình.

>>> Xem thêm: iPhone 12 có 4 “lỗ”, màn hình lướt mượt nhất từ trước đến nay

Phiên bản iPhone siêu to sẽ có mặt vào năm sau

Thậm chí có tin đồn cho rằng Apple sẽ tung phiên bản iPhone thứ 4 của năm 2020 như là bản kế nhiệm của iPhone SE mà họ đã ra mắt từ tháng 3/2016. Điều đó có nghĩa là việc phát hành iPhone SE 2 chỉ còn khoảng 4 tháng nữa.

Kết

Bằng những tính năng mới mà hãng “nhử” người dùng như trên thì chắc chắn iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ là những sản phẩm đáng mong đợi vào đầu năm sau. Hãy cùng đón xem, Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới như thế nào nhé, dự đoán năm sau nhà Táo sẽ cho ra đời rất nhiều siêu phẩm hấp dẫn.

Bạn có mong chờ phiên bản mới nhất của iPhone không, hãy chia sẻ trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Những tin đồn về chiếc iPhone mới được ra mắt vào năm sau được rất nhiều fan của "táo khuyết" quan tâm.

iPhone 12 sẽ có kiểu dáng tương tự iPhone 4 và 4 camera tích tích hợp.

Những thông tin ban đầu về chiếc iPhone 12 được rò rỉ từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông được mệnh danh là "thánh phán" của Apple bởi những dự đoán trước đây của ông về dòng điện thoại này gần như đều chính xác.

>>> XEM THÊM

Bình luận