Phim "hot" là vậy, khán giả vẫn ví Thư ký Kim Sao Thế nhàm chán y hệt kiểu tóc của nữ chính

  • 26/07/2018 16:25

Dù hot cỡ mấy thì Thư Kí Kim Sao Thế của bộ đôi Park Seo Joon và Park Min Young vẫn không tránh khỏi kết cục "đầu voi đuôi chuột" thường thấy của phim Hàn.

Có thể nói Thư Kí Kim Sao Thế là một trong những bộ phim được đón chờ nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi trong nửa đầu năm nay của đài tvN. Tuy chỉ xoay quanh mối tình công sở giữa một Phó chủ tịch và thư kí của mình nhưng xen lẫn cùng những yếu tố hài hước, bộ phim vẫn nhận được sự yêu mến đông đảo của các mọt phim. 


Thư Kí Kim Sao Thế của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young gây sốt ngay từ những tập đầu tiên.
Thư Kí Kim Sao Thế của cặp đôi Park Seo JoonPark Min Young gây sốt ngay từ những tập đầu tiên.

Thế nhưng tác phẩm hay đến mấy cũng sẽ có những hạt sạn và Thư Kí Kim Sao Thế cũng không ngoại lệ. Dù luôn gây bão mỗi lần phát sóng thế nhưng dường như bộ phim đang dần đánh mất đi sức hút của mình và bị nhận xét là càng ngày càng nhạt. 


Càng về sau, tác phẩm lại càng nhạt.
Càng về sau, tác phẩm lại càng nhạt.

Tuy không thiếu những phân cảnh hài hước đem đến tiếng cười cho khán giả nhưng nội dung của Thư Kí Kim Sao Thế được netizen đánh giá là đã quá quen thuộc và cũng không có quá nhiều cao trào tạo điểm nhấn trong suốt các tập phim. Mặc dù gây tò mò với câu chuyện trong quá khứ của các diễn viên chính nhưng chỉ điều này thôi cũng chưa đủ để níu giữ những người xem khó tính. Chi tiết Kim Mi So hồi tưởng lại kí ức của mình rồi sau đó lăn xa ngất xỉu hay những bí ẩn đằng sau mối quan hệ anh em của Phó chủ tịch Lee cũng không đủ để làm tăng sự hấp dẫn cho bộ phim.


Tuy đan xen những bí ẩn về quá khứ nhưng cũng chưa thực sự nổi bật.
Tuy đan xen những bí ẩn về quá khứ nhưng cũng chưa thực sự nổi bật.

Gây thất vọng hơn nữa, dù Phó chủ tịch Lee đã có một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn dành cho Thư kí Kim thế nhưng netizen có vẻ như cũng không mặn mà lắm với cảnh cầu hôn này. Nếu so với những cảnh cầu hôn khác trong các bộ phim Hàn thì phân cảnh này của Phó chủ tịch Lee chẳng có gì mới mẻ cả. Với cá tính của nhân vật này, nhiều người hy vọng rằng màn cầu hôn sẽ đặc biệt hơn, thậm chí là "bá đạo" có 1-0-2.

Phim hot là vậy, khán giả vẫn ví Thư ký Kim Sao Thế nhàm chán y hệt kiểu tóc của nữ chính


Cảnh cầu hôn của bộ phim cũng không có gì mới mẻ so với các bộ phim Hàn khác.
Cảnh cầu hôn của bộ phim cũng không có gì mới mẻ so với các bộ phim Hàn khác.

Với kịch bản bị chê không hấp dẫn và càng ngày càng nhạt thế này, nhiều người hài hước ví bộ phim y hệt như kiểu tóc đuôi ngựa xuyên suốt 15 tập phim của nhân vật Mi So. Dù vậy, Thư Kí Kim Sao Thế vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mọt phim có lẽ là vì sức hút quá lớn của cặp đôi chính. Cùng đón xem tập cuối của bộ phim và dự đoán xem cái kết nào sẽ được vẽ ra cho cặp đôi Park Seo JoonPark Min Young nhé!

Ảnh: Internet 

Bình luận