Phòng người ta chỉ tốn có 1 triệu mà lung linh thế kia, liệu tin được không!

Quynh Anh 21/05/2020 03:30

F5 căn phòng thế nào mà có thể trông vừa  khác biệt, đẹp lại còn rẻ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Dạo này trên các trang mạng xã hội tràn lan những video cải tạo phòng ngủ lung linh như mới xem mà thích mắt. Nhìn lại căn phòng cũ kỹ ngán ngẩm của mình mà hạ quyết tâm thay đổi chúng thôi!

Xem rất nhiều thông tin ở trên mạng, thấy cái nào cải tạo xong cũng đẹp mà ham. Thế nhưng ưu điểm so sánh duy nhất của việc cải tạo phòng ngủ thông minh chính là tìm ra cái cải tạo "hạt rẻ" nhất. Với những người thích sống ảo như mình thì chỉ cần có trong tay hơn 1 triệu là có luôn một cái background sang- xịn- mịn tha hồ mà bấm máy.

Trước khi sửa...
Sau đó...
Kết quả thật đáng kinh ngạc!

Mình đã học theo bạn Phan Thuỵ Minh Thư (hay còn gọi là Ngọc Hân). Phải công nhận bạn ý khéo. Căn phòng lúc đầu trông cũ cũ lại bình thường bỗng chốc trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Số tiền bạn Thư bỏ ra là 1 triệu 544 VNĐ. Lúc đầu thấy con số này còn không tin cơ, chỉ với chừng ấy mà có thể "biến hình" căn phòng thì đúng là đỉnh. Nhìn căn phòng sáng sủa lung linh mà đã cả mắt.

Cụ thể thì bạn thư đã chi các khoản:

- Drap giường: 450k

- Kệ dép đầu giường: 300k

- Bàn gập: 300k

- Thảm lông trắng: 390k

- Khung lưới: 35k

- Đèn ngủ: 50k

- Nến: 19k

"Chiếc" phòng sau khi cải tạo thật ưng mắt mà, không chỉ rẻ mà chất lượng phải nói là "xịn xò" lắm luôn. Thư sử dụng tông màu chủ đạo là trắng. Còn tui thích phòng ngủ tối màu, thế nên dựa vào bảng giá của Thư nên cũng tui cũng kiếm được những thứ đồ cần thiết trong khoảng giá cực kỳ phải chăng. Hơn nữa tận dụng triệt để những đồ dùng có công dụng 2 trong 1 như Thư đã làm vừa tạo nên một không gian độc đáo lại có thể có trang trí phòng theo cách tiết kiệm nhất.

Chỉ cần ít đồ vật thôi nhưng vẫn đủ tiện ích mà không gian vẫn thoáng mát vô cùng. Thay đổi không gian, đồ vật còn giúp mình thay đổi tâm trạng nữa. Nếu bạn nào đang cảm thấy mệt mỏi có thể thử dùng cách này. Không gian mới lạ và thú vị nhất định sẽ giúp cho tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều đấy!

Có bạn nào đang có ý định sửa lại phòng ngủ thì có thể tham khảo, còn bạn nào có mẹo hay hơn thì chia sẻ vào đây để mọi người cũng biết nha!


Bình luận
Kiều Hoa 21/05/2020 10:24

Xinh quá huhuuu

Hảo Hảo 21/05/2020 16:21

đẹp quá cũng muốn decor mà hổng có tiền

 

Tâm Dao 21/05/2020 16:37

Nhiều mẹo thú vị quá đi ạ

Kiều Dung 21/05/2020 16:57

1tr cũng là tiền đó huhu

Đức Thắng 21/05/2020 23:01

Phòng con gái luôn gọn gàng sạch sẽ vậy

Xem thêm
Cộng đồng