Phú bà 25 tuổi tuyển nam "trông nhà", chỉ cần chung tình, bao ăn bao ở, lương tháng sương sương trăm triệu

Hoa la la 09/11/2020 22:08

Ta nói được phú bà bao nuôi thì sướng không còn gì bằng nữa rồi. Nhiều người nghĩ được bao nuôi nhưng lại mang danh ăn bám, mặc dù ngoài mặt tỏ ra không muốn nhưng trong lòng lại muốn quá ấy chứ =))))

Như lần một cô gái Nhật Bản chiêu mộ nam “trông nhà” vào tháng 9 năm 2019 đã thu hút đông đảo các anh trai đi ứng tuyển đấy thôi.

Những dòng chiêu mộ của phú bà trẻ tuổi này đã gây sốt sồn sột tại thời điểm đó:

“Ở đây có một công việc rất tốt! Những chàng trai muốn ăn bám từ độ tuổi 18-28 hãy gửi ảnh cá nhân cho tôi. Chỉ cần bạn không ngoại tình, thủy chung, không cần làm việc nhà. Cược bao nhiêu tiền cũng tùy bạn. 

Lương tháng 100 triệu, bao ăn bao ở.

Mời các em về đội của chị”.

Cô gái đăng dòng trạng thái này tên là Miu, 25 tuổi, làm song song 2 công việc: nhân viên tại một tòa nhà văn phòng vào ban ngày và bán thời gian tại một quán bar ở Ginza vào ban đêm. Thu nhập ổn định nếu không muốn nói là giàu, thân hình nhỏ nhắn, dễ thương.

Sau khi đăng lời chiêu mộ, có hàng nghìn chàng trai vào ứng tuyển. Vì vậy, cô dành rất nhiều thời gian để lựa chọn thông qua 3 vòng.

Vòng 1, sàng lọc hồ sơ, chọn ra 5 người trong số hàng chục nghìn người.

Vòng 2, phỏng vấn để chọn ra 3 người.

Vòng 3, 3 người lần lượt thực hiện thử thách sống thử.

Mãi đến tháng 4 năm 2020, cô cuối cùng cũng chọn được người đến “ăn bám”, cùng anh ta ký hợp đồng vào tháng 6 vừa qua.

Chàng trai này năm nay 23 tuổi và đến từ tỉnh Aomori, Nhật Bản, nhan sắc ở tầm không đùa được đâu, được nhận xét là giống diễn viên Shota Matsuda

Shota Matsuda

Cũng vì để trả lương cho “nhân viên”, cô gái này phải làm việc rất nỗ lực. Sáng đi tối về, còn “nhân viên” của cô chỉ việc ở nhà nằm nghỉ ngơi, chơi game, xem tivi, không cần phải động tay động chân bất kỳ điều gì cả.

Nhiều người tự hỏi rằng, với điều kiện như cô tại sao lại không tìm một người bạn trai đích thực. Miu cũng tiết lộ lý do với truyền thông rằng, cô từng chịu một sự tổn thương rất lớn trong tình yêu, nên không còn hi vọng gì với đàn ông nữa.

Bạn trai cũ của cô cũng bình thường, nhưng nếu chỉn chu một tý thì nhìn cũng thuận mắt. Vì vậy cô đưa tiền cho bạn trai cũ đi cắt mí. Cắt mí xong thì đời anh ta lên hương, đẹp trai hẳn ra. Nhưng trái tim cũng vì vậy mà thay đổi. Anh ta đi ngoại tình, phản bội cô. Vì không chịu được cú sốc ấy, cô đã tìm bạn trai cũ, giật sợi chỉ trên mắt vừa cắt của anh ta xuống.

Cô cũng tiết lộ, 2 người ứng tuyển “nam trông nhà” bị loại là vì người thứ nhất thích ăn cơm với thịt. Nhưng cô cho rằng người thích ăn cơm thì không chung tình. Còn người thứ 2 bị loại là vì khi cô hỏi “anh có thích nữ nghệ sĩ nào không” thì người kia bảo có. Thế là cũng bị loại nốt. Người thứ 3 là một ông chú cũng bị loại vì “tội” 8 giờ tối đã đi ngủ. Ngủ sớm không phù hợp với công việc này. 

Đúng là việc nhẹ lương cao. Mà cái gì cũng có giá của nó. Được tiền mất tiếng. Nhưng tự nhiên tôi cũng cảm thấy cô gái này khá đáng thương. Chỉ vì tình yêu mà làm những điều người khác nhìn sẽ cảm thấy thật điên rồ. Chắc đây chính là cách mà cô muốn vượt qua sự đau khổ và những gì tổn thương bởi tình yêu gây ra.


Cộng đồng