Phù dâu bất ngờ cưỡng hôn chú rể ngay trên sân khấu, mọi người dường như "hoá đá"

how u like that 09/10/2020 21:10

Ở Trung Quốc, dịp lễ quốc khánh (1/10) người dân thường được nghỉ lễ từ 1 tuần trở lên. Vì thế, đây cũng là thời điểm người ta lựa chọn để tổ chức lễ cưới khá nhiều. 

Vừa qua đã có 1 sự việc hi hữu xảy ra tại 1 đám cưới bên Trung. Chẳng hiểu thế nào mà phù dâu lại cưỡng hôn chú rể ngay trên sân khấu.

Câu chuyện này xảy ra tại tỉnh Hà Nam, lúc đó MC yêu cầu phù dâu cùng trao cho cô dâu chú rể những cái ôm hạnh phúc. Vốn dĩ là khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, ai ngờ cô phù dâu bất ngờ ôm chặt chú rể và cưỡng hôn. Cô dâu cùng tất cả quan khách trong hôn trường ai cũng ngớ người trước hành động của cô gái này.

Đang lúc cô dâu chú rể không biết như thế nào, MC nhanh chóng phản ứng “Còn tôi thì sao?” đã phần nào giảm bớt được không khí ngại ngùng lúc đó. Mọi người còn tưởng chính MC là người tạo nên tình tiết đó, nhất thời ai cũng cười. Lúc này, phù dâu vẫn đang chìm đắm trong nụ hôn vừa rồi, cô còn không quên ngoái lại nhìn chú rể khi rời đi.

Sau đó 1 số quan khách có mặt tại bữa tiệc đã up đoạn video này lên mạng. Trong video, phù dâu dùng tay ôm mặt chú rể và hôn. Khoảnh khắc đó, chú rể lập tức đẩy cô ta ra và nhìn 1 cách đầy hoài nghi, cô dâu cũng sợ hãi khi gặp cảnh này.

Rõ ràng từ cái nhìn của cặp đôi cô dâu chú rể, có thể thấy không phải giống như lời của MC nói, cư dân mạng thấy vô cùng khó hiểu. Cách cư xử của phù dâu không chỉ làm mất hết mặt mũi của cô dâu mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nữa chứ.

Là 1 người ngoài cuộc, ta có thể thấy được mối quan hệ của chú rể với phù dâu không hề bình thường, cô dâu lòng cũng sẽ đầy những nghi ngờ. Chắc chắn sau hôn lễ, cô dâu chú rể sẽ không thể tránh khỏi chuyện gặp trục trặc.

Mà mình tự hỏi, cô phù dâu đó tại sao lại làm thế? Mọi người cũng biết thường những người được chọn làm phù dâu sẽ là bạn thân, đồng nghiệp, chị em thân thiết của cô dâu. Vậy mà hành động kia lại như vả 1 cú sâu cay vào cô dâu vậy. Chắc qua đây, mối quan hệ phù dâu với cô dâu sẽ phải tan vỡ đấy.

Cũng có thể phù dâu chỉ đùa thật đó, nhưng trong hôn lễ có nhiều người lớn tuổi hơn như thế mà làm hành động vậy phải nói là quá ấu trĩ.

Cuộc sống ngày càng văn minh, vì thế hãy biết lịch sự, cư xử đúng cách. Chúng ta nên gửi những lời chúc phúc cho cặp đôi thay vì làm những hành động không có văn hóa như thế nhé.


Cộng đồng