Phụ huynh ném con qua cổng trường vì... đưa đi học muộn, chuyện thật như đùa!

Dương 13/11/2020 12:23

Khi học sinh đi học muộn, các em thường luôn sẽ các cách để vào trường, ví dụ như trèo tường là phổ biến nhất nhỉ. Nhưng nếu phụ huynh đưa con đi học muộn thì làm sao? Nói thì nghe có vẻ khó tin nhưng có vài vị phụ huynh đã... ném con qua tường để được vào lớp đấy.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Câu chuyện này xảy ra tại trường tiểu học Trillade ở Avignon của Pháp. Theo như chia sẻ của hiệu trưởng Sanaa Meziane, có 1 số ông bố, bà mẹ vì lý do nào đó mà đưa con đến trường muộn. Vì không muốn để con “thất học” nên những vị này đã nảy ra những ý tưởng “điên rồ”, đó là ném đứa con của mình qua hàng rào cao hơn 1,8 m để con có thể vào lớp.

Chính vì hành động nguy hiểm này, hiệu trưởng đã đưa ra lệnh cấm phụ huynh không được ném trẻ qua trường, quyết định này được ban hành vào giữa tháng 9. Cô nói: “Chuyện không xảy ra quá nhiều lần, nhưng chúng tôi muốn khẩn trương ngăn chặn". Nếu như tình trạng này cứ diễn ra như thế, thì chuyện những đứa trẻ bị thương là điều khó tránh khỏi.

Trường tiểu học Trillade còn treo thêm biển cảnh cáo “chú ý nguy hiểm” ở ngay cổng trường với nội dung cấm phụ huynh ném con qua tường. Ngoài ra, biển báo hướng dẫn nếu họ đưa con đến muộn sau 8 giờ 30 phút thì có thể quay lại vào lúc 10 giờ hoặc 15 giờ khi mà cổng trường mở lại.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng sau khi xem được thông tin này thì dở khóc dở cười bình luận:

“Khi bạn muốn huấn luyện con thành điệp viên những vẫn muốn đứa bé đi học :<<

Mấy vị phụ huynh này nghĩ con mình là người nhện hay sao vậy”

Thiệt hết biết nói gì luôn, chẳng hiểu mấy ông mấy bà này suy nghĩ kiểu gì nữa? Nghĩ sao mà cái bức tường cao 1m8 như thế mà dám ném con qua như thế, chẳng lẽ không lo lắng gì sao, nên xem lại đi nha. Mong là tình trạng này không tiếp diễn chứ mình lo cho tụi nhỏ quá.


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:32

:)) dân bóng ném 

Jam Lu 17/11/2020 13:48

Lỡ té nhỏ sao trời, nguy hiểm quá

Quốc Thắng 17/11/2020 14:09

sao không phải là chui rào mà là ném qua v :))?

Cộng đồng