Phụ nữ có vận khí cực tốt sẽ sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này trên bầu ngực

  • 19/03/2019 13:35

Nốt ruồi ở phía trên bầu ngực (khu vực cổ và yết hầu)

Theo quan niệm tử vi tướng số thì phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này báo hiệu là người đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn dễ gặp may mắn trong cuộc sống. Có nốt ruồi này, chị em không chỉ được quý nhân giúp đỡ mà còn dễ gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Phụ nữ có vận khí cực tốt sẽ sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này trên bầu ngực

Nốt ruồi ở giữa hai khe ngực

Theo nhân tướng học, những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ là những người thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Bên cạnh đó, họ còn là người rất tài năng, giỏi giang, có năng lực. Những phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp này hầu hết là người giỏi tính toán, rất phù hợp làm các công việc như kinh doanh, buôn bán. Họ thường bất chấp mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đủ đầy trong tương lai.

Phụ nữ có vận khí cực tốt sẽ sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này trên bầu ngực

Nốt ruồi ở trên bầu ngực

Theo quan niệm tử vi tướng số thì đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nốt ruồi nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý. Những ai có tướng nốt ruồi này cả đời dễ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này cũng đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm:
Top 3 con giáp khó thoát vận giàu sang trong 3 năm tới
Bàn tay có 12 đặc điểm này thì theo nhân tướng học bạn sẽ giàu sang

Phụ nữ có vận khí cực tốt sẽ sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này trên bầu ngực

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực

Theo quan niệm về tướng nốt ruồi thì vị trí nốt ruồi này là “kho tiền tả hữu” - nghĩa là sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi mọc ở dưới phía bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, cuộc sống vô cùng nhàn nhã. Ngoài ra, trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này thường được thừa kế hoặc dễ lấy được chồng giàu có và yêu thương mình, gia đình trong ấm ngoài êm.

Ngoài những vị trí nốt ruồi trên bầu ngực “đại cát đại lợi” như trên thì còn những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể phụ nữ như sau:

- Nốt ruồi mọc trong lông mày: Vị trí cực kì may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng “vượng phu ích tử”, chồng con được nhờ.

- Nốt ruồi ở giữa trán: Đây là nốt ruồi đại phú quý, phụ nữ sở hữu vị trí này rất dễ có nhà, tậu xe, tài vận tốt.

- Nốt ruồi ở môi: Là người có quyền lực, phú quý và ít khi rơi vào nghèo túng.

- Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Là người có vận số tốt đẹp, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.

- Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Những thông tin về nốt ruồi may mắn như trên chỉ là những phán đoán theo tử vi tướng số và quan niệm dân gian nha bạn. Vì vậy, nếu không phải là người sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn cũng không cần lo lắng nhé, thay vào đó, hãy tập trung cho công việc, chăm chỉ phấn đấu thì mọi thứ cũng sẽ như ý bạn mong muốn. Sự thành bại ở mỗi người tùy thuộc rất nhiều vào nỗ lực cố gắng chứ không hẳn chỉ trông chờ vào may mắn nhé!

Nguồn bài: https://bestie.vn/2019/03/phu-nu-se-co-van-khi-tot-neu-co-not-ruoi-nam-o-4-vi-tri-nay-tren-nguc

Bình luận