Phụ nữ hãy mặc đồ lót sexy!

Khánh Linh 20/04/2020 23:04

Thời trang đối với phụ nữ là một thứ quyền lực ngầm. Đàn ông chẳng mấy khi ganh tị với phái đẹp rằng thế giới thời trang của phụ nữ sao lại đa dạng màu sắc, phong phú kiểu dáng với vô số thuật ngữ, khái niệm như thế. Đàn ông yêu thời trang, thường thiết kế thời trang cho phụ nữ, bởi xét cho cùng, phụ nữ mặc đẹp thì đàn ông là người được thưởng thức nhiều hơn cả. Bạn mặc một chiếc váy đẹp đi trên phố, bỗng dưng vẻ đẹp của chiếc váy ấy tỏa lan ra, chẳng còn là đẹp cho một mình bạn mà là đẹp cho rất nhiều người cùng chiêm ngưỡng.

Tôi thường trộm nghĩ, không biết có đúng không, rằng chỉ khi biết quan tâm đến đồ lót mình mặc bên trong bộ váy áo sexy, đẹp đẽ, phụ nữ mới thực sự trưởng thành. Không phải mặc vào để ai đó cởi ra, một bộ đồ lót sexy nên là “đặc quyền” phụ nữ dành cho riêng bản thân mình.

Chưa nói đến các lý thuyết thời trang rằng một bộ đồ lót phù hợp sẽ giúp tôn dáng trang phục bên ngoài, tôi thích cái cách một người phụ nữ tinh tế chăm chút cho bản thân từ những điều chẳng ai thấy được. Giây phút nàng chỉ mặc bộ đồ lót trên người khi váy áo còn bừa bộn trên giường, nhíu mày chọn một mùi nước hoa phù hợp hay ngắm mình trong gương tô lại son môi, giây phút ấy nàng “thời trang” nhất, một thứ thời trang vô cùng riêng tư và rất đỗi đàn bà.

Và hơn thế nữa, tôi cảm thấy đã có được một người đàn ông bên cạnh biết thưởng thức cái đẹp và đủ tinh tế. Có lẽ, việc đi chọn đồ lót ít có người đàn ông nào lại đi cùng vợ hay người yêu mình cả. Nhưng chồng mình thì rất thích đi lựa đồ cùng mình và mình cảm thấy anh ấy đã thật sự rất trân trọng và yêu thương mình, kiểu như luôn muốn mình đẹp và tự tin vậy. Đi chọn đồ với anh ấy, chúng tôi cũng có thêm được khoảng thời gian vui vẻ và hiểu thêm về guu của nhau chẳng hạn. 

Trước khi bỏ tiền mua một chiếc váy đắt đỏ, tôi mong phụ nữ hãy dừng lại vài phút để suy nghĩ về bộ đồ lót mình sẽ mặc bên trong nó. Đừng xuề xoa cho rằng mấy mảnh vải bé xíu bên trong ấy chẳng ai nhìn thấy được, bạn nhìn thấy, và bạn sẽ không thể dối mình về sự cẩu thả với bản thân. Mặc đẹp cho mình trước, dĩ nhiên, nhưng đôi khi, sự mặc đẹp ấy còn là để chia sẻ với một người đàn ông nào đó.

Đôi lần đọc vài cuốn tiểu thuyết châu Âu, tôi thường bật cười khi tác giả viết về cuộc hẹn hò nóng bỏng của nhân vật nữ trong chuyện. Phụ nữ muôn đời vẫn là phụ nữ- vĩnh viễn tôn thờ cái đẹp – trong giây phút điên cuồng ấy, điều mà các cô ấy nghĩ đến vẫn là: “May quá, hôm nay tôi đã mặc chiếc áo lót ren đẹp nhất trong tủ áo của mình”.

Mặc dù đàn ông có thể chẳng đủ kiên nhẫn dừng lại ngắm nghía chiếc áo ngực của bạn đâu, nhưng phụ nữ vẫn có quyền tự tin và kiêu hãnh trước ánh mắt ấy. Đôi khi, chỉ một chiếc áo ngực tuyệt đẹp cũng khiến cô ấy cảm thấy mình trở thành nữ hoàng.

Tôi không khuyên phụ nữ mặc đồ lót đẹp chỉ để hẹn hò, bởi suốt 365 ngày trong năm, bạn cần ngắm mình, yêu mình nhiều hơn là chờ đợi sự tán thưởng của một người đàn ông. Đơn giản bởi bạn là phụ nữ, hãy tự yêu mình bằng một bộ đồ lót sexy!


Bình luận
Tâm Dao 21/04/2020 15:38

Lại phải lội tìm ảnh nữ hoàng nội y ngọc trinh roài 

Nguyễn Hoàng Giang 22/04/2020 13:32

Nại lại mà thấy thật tự ti về ngoại hình của mình

Hàn Lâm 22/04/2020 14:03

mặc đồ sexy thì phải thật sạch sẽ, chúng tôi đánh giá cao điều đó :))

 

Tâm Như 22/04/2020 14:42

Uii chị Ninh Dương Lan Ngọc, mê bà ý lắm

Thị Hạnh 22/04/2020 15:06

Rất sexy, khoe được đường cong có thể

Xem thêm
Cộng đồng