Phụ nữ mặt càng mũm mĩm là có số giàu, bụng 3 ngấn là có tuổi thọ cao

  • 22/12/2019 08:30

Theo nhân tướng học, phụ nữ chỉ cần nhìn qua nét tướng trên mặt cũng phần nào đoán được vận mệnh, tương lai của người đó.

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng trên khuôn mặt cũng như một vài bộ phận khác của cơ thể chúng ta cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người nào đó.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Phụ nữ má tròn có số giàu sang, phú quý

Theo nhân tướng học, má tròn là những biểu hiện của con người có phúc khí, có số giàu sang và tướng lãnh đạo, dễ thành công và còn mang lại thành công cho người khác nữa.

Những người phụ nữ có khuôn mặt mũm mĩm, đầy đặn, da dẻ hồng hào được cho là quý tướng. Những cô nàng có khuôn mặt tròn trịa có thể tự hào về điều này rồi. 

>>> Xem thêm: 8 quý tướng đàn ông sở hữu khiến tất mọi cô gái đều “mê mệt”.

 
Phụ nữ khuôn mặt mũm mĩm, da dẻ hồng hào được cho là quý tướng. 
Phụ nữ khuôn mặt mũm mĩm, da dẻ hồng hào được cho là quý tướng. 

Nhân tướng này cũng đang dần trở thành xu hướng hiện đại của nhiều người khi những khuôn mặt dài với chiếc cằm nhọn, thon gọn đã xuất hiện quá nhiều, toàn tiêm với gọt đi đâu cũng thấy.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ sở hữu đôi má tròn, mũm mĩm và kết hợp thêm một chiếc cằm đầy đặn được cho là sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình, cùng chồng gây dựng nên nghiệp lớn. Bởi thế mà các anh nên cân nhắc để lựa vợ cho khéo nhé.

Video: 5 tướng phụ nữ vừa đẹp vừa giàu, đàn ông tu nghìn kiếp mới lấy được làm vợ.

Bụng 3 ngấn là người sống thọ

Những người phụ nữ sở hữu vòng eo hơi quá khổ một chút, phần bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược thì sẽ sống thọ. Cái eo của mỗi người phụ nữ được ví như là cái tài khổ, càng to thì càng đựng được nhiều tiền và sống phúc thọ hơn. 

Người xưa đã có câu: "Lừng mà không dày, bụng không có 3 ngấn là không phải người sống thọ". Mà ông bà ta nói ngẫm đi ngẫm lại thì có cái gì sai đâu. Bên cạnh đó, những người có nét tướng này còn được cho là có tài trong việc giữ tiền, tính toán tiền bạc và kinh doanh.

>>> Xem thêm: Nhìn tướng miệng đoán biết người phú quý, may mắn và cát tường.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngược lại, mấy người mà có vòng eo "con kiến" thì nhân tướng học lại không đánh giá cao. Họ ví như 1 kho tiền trống, dễ chật vật và ít có cơ hội để làm giàu,...

Bàn chân dày là những người có nhiều lộc

Những cô gái nào có ngón chân, bàn chân dày, tròn trịa, nhiều thịt thì được dự đoán là cuộc đời sẽ sướng, hạnh phúc từ nhỏ cho tới lớn. Nhỏ thì được bố mẹ, anh chị em che chở, đến khi lớn lên lập gia đình thì được chồng con yêu thương hết mực.

Bàn chân dày nó tượng trưng cho nguồn dưỡng khí, càng dày thì càng đón được nhiều lộc. Chính vì thế mà những người có bàn chân dày được xem là quý tướng.

 
Vận mệnh giàu, nghèo có thể thể hiện qua đôi chân. Ảnh minh họa.
Vận mệnh giàu, nghèo có thể thể hiện qua đôi chân. Ảnh minh họa.

Ngược lại, những người có bàn chân gầy, mỏng manh, nổi xương lên không được nhân tướng học đánh giá cao cho lắm bởi đây được cho là dấu hiệu của sự chật vật trong sự nghiệp, khó có thể đứng vững được trước những sóng gió cuộc đời.

Thông qua những thông tin vừa rồi, cánh mày râu có thể tham khảo để khéo léo lựa chọn ra ý trung nhân cho đời mình. Đừng quên cập nhập những thông tin mới và hấp dẫn tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tướng người phụ nữ nên tránh, chỉ nên xã giao:

- Tướng phụ nữ thích thể hiện: Có lông mày thưa thớt, đôi mắt trễ xuống, miệng hở, môi không khép kín, thường nói để lấn át người khác, tư duy khá kém cỏi.

- Tướng phụ nữ hay gặp xui: Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp, còn có đường ấn màu xanh, sơn căn hỏm xuống và tai mỏng. Những người này thường hay cáu bẩn, giao tiếp kém, không ôn hòa.

- Tướng người phụ nữ lòng dạ hẹp hòi: Sống mũi xấu, gò má nhọn, lông mày thưa thớt, thấy quai hàm từ sau gáy. Thấy người có tướng này nên giữ khoảng cách để tránh gặp tai họa.

Sau khi "bỏ túi" một số cách nhìn tướng về phụ nữ thì bạn cũng nên tìm hiểu một số bí kíp nhìn tướng đàn ông tốt, xấu để kết thân hoặc né tránh. Để biết chi tiết, xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận