Phụ nữ muốn sống hạnh phúc? Hãy kiếm thật nhiều tiền và độc lập mọi thứ

  • 26/04/2019 21:45

Phụ nữ ở mỗi thời điểm sẽ có những suy nghĩ khác nhau và đặc biệt phụ nữ khi có tuổi sẽ đẹp theo một cách rất riêng không giống như khi còn trẻ. Nhưng điều quan trọng nhất người phụ nữ cần phải độc lập và làm chủ cuộc sống của bản thân mình vì dù cuộc sống có thế nào đi chăng nữa thì phải luôn sống thật tốt.

Phụ nữ sống là phải luôn độc lập và kiếm được tiền

Khi còn trẻ nhiều người thường quan tâm những lời thiên hạ hay nói về mình, chỉ vì sợ người khác nghĩ mình không đủ tốt nên lúc nào cũng cố gắng ra sức thể hiện bản thân, nhưng một sự thật là khi đến một độ tuổi nhất định thì cái họ quan tâm nhất chính là kiếm được nhiều tiền mà thôi, không phải vì điều gì khác.

 
Phụ nữ phải mạnh mẽ và độc lập thì mới được tôn trọng.
Phụ nữ phải mạnh mẽ và độc lập thì mới được tôn trọng.

Bởi lẽ khi ở giữa lưng chừng của cuộc sống, nỗi sợ lớn nhất giờ đây chính là không có tiền. Hôn nhân vốn dĩ không phải là màu hồng, cuộc sống thì muôn vàn khó khăn, con người trải qua những đắng cay làm nhạt nhoà đi những cảm xúc và tình nghĩa là thứ ràng buộc con người ta đồng hành với nhau suốt đoạn đường dài.

Phụ nữ không thực dụng mà hoàn toàn thực tế

Phụ nữ càng có tuổi dần ổn định mọi thứ và đôn đáo chạy đi làm đẹp để níu giữ tuổi thanh xuân. Thật ra nhiều người phụ nữ nhiều tuổi không cần son phấn mỹ miều hay trang sức xa xỉ mà vẫn cứ đậm đà, mặn mà theo 1 nét gì đó rất riêng. Họ sâu sắc và nhận ra được chân lý không ai có thể mang lại bình yên cho mình ngoài tiền.

 
Phụ nữ thực tế chứ không thực dụng.
Phụ nữ thực tế chứ không thực dụng.

Phụ nữ thực tế chứ không thực dụng, khi có tiền thì bản thân được tôn trọng và làm chủ được cuộc sống của bản thân mình. Sau này dù có chuyện gì xảy ra, không ai bên cạnh hay làm single mom thì cũng phải tiếp tục sống cho tốt. Đặc biệt, đàn bà không có vẻ bề ngoài nổi bật, chồng không yêu thương thì phải có tiền để mọi lời nói và hành động của đàn bà trở nên có giá trị trong mắt người khác.

Thử nghĩ mà xem, phụ nữ ở nhà làm nội trợ sẽ không kiếm được nhiều tiền và cầm từng đồng một cũng không tránh được định kiến ăn bám tiền của chồng, thậm chí còn không được tôn trọng. Có tiền thì cũng sướng hơn là nghèo, mệt không muốn làm việc nhà thì có thể thuê người giúp việc, buồn thì có tiền đi chơi hay làm nhiều thứ khác.

Phụ nữ có tuổi quan trọng nhất vẫn là có tiền và chẳng phải phiền toái đến ai khi thoải mái tiêu xài tiền do mình làm ra. Thế nên đừng có tư tưởng phụ thuộc ai cả, hãy chăm chỉ làm ra nhiều tiền và trân trọng bản thân mình thì cuộc sống sẽ bớt phiền não hơn rất nhiều.

Bạn thấy điều này như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận