Mỹ Mỹ • 22-06-2020 18:12

Phụ nữ phải làm gì khi phát hiện quỹ đen của chồng?

1 câu trả lời
Thiên An 22/06/2020 18:23
Khi phạt hiên quỹ đen của chồng, các chị em cần bình tĩnh và đừng nóng vội, biết đâu chồng giấu quỹ đen để mua quà cho mình hoặc làm chuyện tốt thì sao. Cách tốt nhất, các chị em cần bình tĩnh và tìm hiểu.1. Thông cảm cho chồngNếu chồng bạn là người đàn ông của gia đình, làm đồng nào cũng đưa hết về cho bạn, thì đó là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi cũng có tác dụng ngược. Bởi hàng tháng bạn cần mua sắm, làm đẹp thì chồng bạn cũng cần một khoản chi tiêu riêng cho việc nhậu nhẹt, tiệc tùng với bạn bè. Nếu bạn khuyết khích chồng có quỹ đen riêng thì thật quá tốt cho cả hai, và sẽ tránh được những mâu thuẫn không đáng có.2. Thống nhất cách chi tiêu và tìm ra phương án tốt cho cả haiViệc giấu quỹ đen đôi khi là "bước đường cùng" của các đấng mày râu khi đã quá chịu đựng và sĩ diện khi làm gì cũng ngửa tay xin tiền vợ. Bạn nên thống nhất với chồng về những khoản chi tiêu hàng tháng, trong đó cần có một khoản chồng giữ lại để chi tiêu cho các công việc ngoài xã hội.3. Ngồi xuống và nói chuyện với nhauĐó là khi số tiền quá lớn, không quan trọng là số tiền đó bao nhiêu, nhưng hơn hết là chồng bạn sẽ làm gì với số tiền đó. Cách tốt nhất là ngồi lại và nói chuyện cho ra lẽ để tránh những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Khi phạt hiên quỹ đen của chồng, các chị em cần bình tĩnh và đừng nóng vội, biết đâu chồng giấu quỹ đen để mua quà cho mình hoặc làm chuyện tốt thì sao. Cách tốt nhất, các chị em cần bình tĩnh và tìm hiểu.

1. Thông cảm cho chồng

Nếu chồng bạn là người đàn ông của gia đình, làm đồng nào cũng đưa hết về cho bạn, thì đó là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi cũng có tác dụng ngược. Bởi hàng tháng bạn cần mua sắm, làm đẹp thì chồng bạn cũng cần một khoản chi tiêu riêng cho việc nhậu nhẹt, tiệc tùng với bạn bè. Nếu bạn khuyết khích chồng có quỹ đen riêng thì thật quá tốt cho cả hai, và sẽ tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

2. Thống nhất cách chi tiêu và tìm ra phương án tốt cho cả hai

Việc giấu quỹ đen đôi khi là "bước đường cùng" của các đấng mày râu khi đã quá chịu đựng và sĩ diện khi làm gì cũng ngửa tay xin tiền vợ. Bạn nên thống nhất với chồng về những khoản chi tiêu hàng tháng, trong đó cần có một khoản chồng giữ lại để chi tiêu cho các công việc ngoài xã hội.

3. Ngồi xuống và nói chuyện với nhau

Đó là khi số tiền quá lớn, không quan trọng là số tiền đó bao nhiêu, nhưng hơn hết là chồng bạn sẽ làm gì với số tiền đó. Cách tốt nhất là ngồi lại và nói chuyện cho ra lẽ để tránh những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

1 45