Tình yêu của phụ nữ từng trải: Yêu chậm lại, ít tranh cãi, không giận hờn vu vơ

  • 11/03/2019 22:15

Sự khác nhau giữa người trẻ và người phụ nữ trưởng thành trong tình yêu xa lắm. Người trẻ còn bay bổng, mơ mộng về những anh chàng xung quanh mình, nhưng khi trưởng thành thì họ chín chắn hơn nhiều.

Phụ nữ trưởng thành không chỉ yêu người này đến người khác cho qua ngày đoạn tháng như những người trẻ bây giờ mà họ yêu để rồi đến bến bờ hạnh phúc, để rồi cùng sinh con, thực hiện thiên chức làm mẹ và trở thành người vợ, người phụ nữ chăm lo cho gia đình nên khi trưởng thành rồi họ suy nghĩ nhiều lắm. Nhất là với những người đã chịu nhiều đau khổ.

Phụ nữ càng tổn thương càng mạnh mẽ

Phụ nữ là vậy, càng trải qua tổn thương họ càng mạnh mẽ, càng trải qua đau khổ họ càng khắt khe hơn trong việc bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Họ không vội vàng, không vồ vập. Họ cẩn thận và lạnh lùng hơn.

Từng trải kéo theo sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cách lựa chọn yêu thương cho mình sau những lần vấp ngã. Bởi họ sợ cái gì nhanh đến sẽ nhanh đi. Họ sợ nếu dành quá nhiều tình cảm ngay từ phút giây ban đầu họ sẽ lại bị bỏ rơi không thương tiếc. Nói như vậy không phải người phụ nữ từng trải sẽ không yêu hết mình, mà họ muốn sống chậm lại, yêu thương sẽ tăng dần khi họ cảm thấy thật sự an toàn bên cạnh người đàn ông mà họ chọn.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cách yêu của người phụ nữ trưởng thành khác lắm

Người phụ nữ từng trải không thể hiện sự mãnh liệt, đắm đuối như tuổi trẻ đã từng, họ không cuống cuồng cho những lần hẹn, họ không bỏ mọi việc để chờ đợi 1 tin nhắn, mà họ muốn hướng tới sự bền vững và lâu dài, họ biết điểm dừng, họ biết chỗ nào cần nắm cần buông.

Người phụ nữ từng trải, sẽ không còn hiếu thắng trong mỗi lần cãi nhau, giận nhau, không có những trận cãi quyết liệt đến cùng để phân chia đúng sai nữa. Bởi họ hiểu được rằng đã là tình yêu thật sự thì ai đúng ai sai không quan trọng, quan trọng là người nào biết mình sai ở đâu sẽ sửa ở đó, để cùng nhau bảo vệ tình yêu.


Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Người phụ nữ từng trải sẽ không giận hờn vô cớ, không có những lần dỗi chỉ để được dỗ dành, họ cũng không dễ dàng tin vào những lời đường mật, họ quan trọng hơn là cách người đàn ông đó yêu mình và những hành động của anh ta.

Kết

Chính vì những điều đó, người phụ nữ từng trải rất khó để chinh phục và cũng rất khó thay lòng đổi dạ. Hãy cứ trao đi yêu thương chân thành thì thương yêu bạn nhận lại sẽ không tồi đâu.

Chia sẻ bài viết của Oh!man để hiểu được người phụ nữ bên cạnh bạn, hãy hiểu họ hơn nhé!

Bình luận