"Phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu", thích phụ nữ đẹp cũng được nhưng nói thì thô quá!

Quynh Anh 17/05/2020 16:54

Nay đang lướt Fb thì thấy một bài đăng kể về một anh chàng bày tỏ quan điểm rằng phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu trong một chương trình ghép đôi.

Nói về mẫu bạn gái lý tưởng, ông anh này cho rằng gu của mình là người phụ nữ có khuôn mặt ưa nhìn. Hơn nưa anh thích người có vòng ba, eo không thon cũng được. Anh ấy còn bảo "con gái không có vòng ba nhìn rất buồn cười. Chán lắm. Sau đấy chú Quyền Linh có nói rằng điều đó không quan trọng, chủ yếu biết chăm sóc nhau và yêu thương thôi. 

Và anh này có phân tích lại rằng: "Yêu thương cũng phải có tí cảm xúc. Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì xấu vừa thôi, chứ phụ nữ xấu quá, em nói thật, nếu bố mẹ hai bên ép lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu luôn".

Nói thực trên quan điểm của phụ nữ tôi cũng phải đồng ý với anh này. Không phải là việc coi trọng ngoại hình mà là bây giờ cuộc sống hiện đại rồi. Con gái không thể đẹp nghiêng nước nghiêng thành thì cũng có thể chăm chút cho mình ưa nhìn được. Với cả đặt cương vị là một cô gái, bạn cũng có những tiêu chuẩn về người yêu của mình chứ. Đẹp trai body ngon thì ai mà chẳng thích.

Bây giờ chỉ cần ra ngoài đường đánh một chút son cũng khiến cho bạn rạng rỡ hơn rất nhiều. Thay đổi kiểu tóc cho hợp, một bộ quần áo hợp thời cũng có thể thu hút bao người rồi. Tôi tin, chỉ có những cô gái chưa biết làm đẹp chứ không hề có con gái xấu trên đời này!

Nói đúng ra thì cách anh này nói thô quá thành ra phản cảm thôi chứ nó không hề sai. Người ta thích người đẹp và có những yêu cầu riêng về bạn gái lý tưởng thôi mà. Để người khác dừng chân khám phá tâm hồn của bạn thì ít nhất bạn cũng nên có một ngoại hình dễ nhìn để gây ấn tượng với người ta đúng không. Xã hội này có năng lực sẽ làm được mọi thứ nhưng có nhan sắc bạn sẽ càng được ưu tiên. Chỉ riêng việc bạn có nhan sắc thôi cũng là một loại khả năng mà nhiều người yêu thích rồi.

Về anh chàng kia thì có lẽ nên học lại cách nói chuyện một chút, có thể thích gái đẹp nhưng không biết cách nói có thể thành vô duyên và phản cảm lắm. Kiểu này có thể gây khó chịu cho nhiều người nữa.

Mọi người thấy sao về ý kiến này?


Bình luận
Diệp Linh 17/05/2020 23:15

Đẹp trai mà nói thô thế anh ơi 

Diệp Linh 17/05/2020 23:15

Như này ai đồng ý yêu anh hả 

Hồng Điệp 17/05/2020 23:32

Úi anh nên học lại cách nói chuyện đi ạ

Ái Hồng 18/05/2020 15:46

Ai cũng thích phụ nữ đẹp, nhưng họ không phải là của anh này 

Ái Hồng 18/05/2020 15:46

Ăn với chả nói, chán đời 

Xem thêm
Cộng đồng