Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam từng bị nam đồng nghiệp sàm sỡ công khai khiến dân mạng phẫn nộ

  • 21/08/2018 18:55

Trong phim là một hoàng hậu uy nghiêm, thế nhưng ít ai bíêt được cô từng bị đồng nghiệp của mình sàm sở khi diễn chung trên sân khấu.

Phú Sát Hoàng hậu là vai diễn được rất nhiều khán giả yêu thích của nữ diễn viên Tần Lam trong phim Diên Hi Công Lược. Tuy nhiên, trước khi đến với vai diễn thành công này sự nghiệp của cô khá khó khăn.

Cô còn bị đồng nghiệp nam tấn công trên sân khấu trong quá khứ. Sự việc đáng tiếc xảy ra vào cuối năm 2016. Khi diễn chung trên sân khấu, Tần Lam bị bạn diễn nam đụng chạm vòng một. Nữ diễn viên đã lúng túng trước tình huống bất ngờ này. Theo nguồn tin của Sina, Tần Lam tỏ ra rất tức giận và sau đó đã tát người đàn ông này rất nặng tay.

Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai
Tần Lam bị chính đồng nghiệp nam sàm sỡ trên sân khấu.

Thế nhưng trái với suy nghĩ của moi người, thay vì lên tiếng chỉ trích, nữ diễn viên Diên Hi Công Lược đã chọn cách giải quyết êm đẹp để không gây rắc rối cho ê-kíp. Theo lời cô, việc tát đồng nghiệp chỉ là hành động theo kịch bản. Hành động sàm sỡ của đàn anh cũng là do kịch bản yêu cầu.

Dù sự việc đã khá lâu, nhưng mới đây những hình ảnh cô bị sàm sở khiến CĐM tỏ ra phẫn nộ, một số ý kiến còn lên tiếng bênh vực cô: "Thật không thể tin được tại sao ông ta lại hành động như thế". "Thật thương cho Tần Lam vì đã phải nhịn nhục điều này" hay "Đồ thối tha", nhiều dân mạng bức xúc.

Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai
Trước khi nổi tiếng với Diên Hi Công Lược, Tần Lam đã phải chịu nhiều ấm ức.

Tần Lam sinh năm 1981 tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Cô tốt nghiệp ngành kế toán Đại học Công nghệ Thẩm Dương. Với chiều cao 1,65 m và gương mặt đẹp nổi bật, Tần Lam đến với nghệ thuật như cái duyên kỳ ngộ.

Năm 2001, cô được mời tham gia phim Đại Đường tình sử. Một năm sau đó, cô nhận được cơ hội lớn khi lọt mắt xanh nữ sĩ Quỳnh Dao và có vai diễn nặng ký đầu tiên trong Hoàn Châu Cách Cách 3.

Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai
Tần Lam trong Hoàn Châu cách cách 3.

Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam từng bị đồng nghiệp sàm sỡ công khai
Nữ diễn viên ngoài đời có nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Nữ diễn viên được nhận xét hợp với những vai diễn cá tính trên màn ảnh. Sau Hoàn Châu cách cách 3, cô tham gia loạt dự án lớn như Phong vân 2Sở Hán Truyền Kỳ, Thần Điêu Đại Hiệp 2014. Cô nhiều lần được đề cử tại giải truyền hình Kim Ưng, LHP châu Á.

Ảnh: Internet

Bình luận