Phúc XO là ai? Sao anh ta có nhiều vàng đến thế?

  • 10/04/2019 13:30

Phúc XO nổi lên khi anh đeo rất nhiều vàng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, bên cạnh có 5 vệ sĩ lực lưỡng đi kèm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người có mặt tại đó. Và khi hình ảnh của anh được lan truyền trên mạng nhiều người cũng hết hồn vì... vàng quá.

Thế nhưng sáng ngày 10/4, Phúc XO đã bị công an bắt giữ vì liên quan đến ma túy. Khi thông tin này được thông báo trên mạng xã hội nhiều người đã thắc mắc đây là ai, giàu đến mức nào.

Phúc XO là ai?

Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) từng lên báo chia sẻ hoàn cảnh nghèo khó, tự lực vượt lên trở thành đại gia. Anh đã từng gây sốc và tò mò cho nhiều người về việc đeo trên người 17 kg vàng. Gia đình của Phúc có 1 doanh nghiệp vận tải hàng hóa có tiếng ở Sài Gòn. Nhưng đến năm 12 tuổi, người cha gây tai nạn trong 1 lần chạy xe tải làm chết 2 người và phải ngồi tù 8 năm.

Cũng kể từ lúc này, gia đình của Phúc XO đi vào suy kiệt, anh nghỉ học, đi phụ việc kiếm tiền sống qua ngày. Đến năm 23 tuổi, anh chuyển qua chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn. Sau 1 đêm, may mắn đến, dầu tăng giá đột biến, từ đó Phúc XO cộp mác đại gia.

Có thể hiểu, số vàng "khủng" mà anh ta có được đến từ việc kinh doanh suôn sẻ của mình.

 
Không bao giờ xuất hiện trước công chúng mà thiếu vàng.
Không bao giờ xuất hiện trước công chúng mà thiếu vàng.

Tay nghiện vàng có tiếng

Và kể từ lúc phất lên làm đại gia, Phúc XO nghe theo lời thầy phong thủy và mua vàng đeo đầy người. Có thời điểm, người này đeo tới 17kg vàng, thậm chí có những miếng vàng to đến mức mà anh ta phải nhập viện điều trị vì vàng làm đau cổ. Anh ta còn khiến cộng đồng mạng há hốc miệng ngạc nhiên vì trên mỗi miếng vàng đều có khắc tên hay biệt danh XO của anh. Trước khi bị bắt, anh ta còn cho mọi người chiêm ngưỡng chiếc mũ sáng choang được làm bằng vàng của anh ta.

************* Có thể bạn quan tâm: Khá Bảnh là ai? ****************

 
Chiếc mũ làm bằng vàng nặng 2 kí (53 cây vàng), đính 260 viên kim cương. Tổng giá trị chiếc mũ trị giá 1 tỉ 2 đính biệt danh của Phúc.
Chiếc mũ làm bằng vàng nặng 2 kí (53 cây vàng), đính 260 viên kim cương. Tổng giá trị chiếc mũ trị giá 1 tỉ 2 đính biệt danh của Phúc.

Và khi đeo vàng nhiều như thế, anh ta không tránh khỏi việc mình trở thành con mồi của bọn cướp giật, có lần anh ta bị giật dây chuyền đến tứa máu nhưng may mà không mất và từ đó tay đại gia này sắm cho mình 5 người vệ sĩ bên cạnh. Ngoài sở thích đeo vàng, anh ta còn sở hữu xe mô tô và ô tô đắt tiền cùng 1 quán karaoke như 1 cung điện nhỏ đầy xa hoa.

 
Chắc đeo số vàng nặng nề này cũng không mấy dễ dàng
Chắc đeo số vàng nặng nề này cũng không mấy dễ dàng

Khi Phúc XO bị bắt vì hàng c.ấm nhiều người đã thốt ra tiếng cảm thán: "À! Ra vậy!". Giàu cũng có nguyên nhân của nó, tiền nhiều vàng nhiều và tấp nập trong thời gian ngắn như thế cũng đáng nghi ngờ thật. Mọi người vẫn đang đợi kết quả điều tra của công an về nguồn gốc của tiền và vàng mà Phúc XO đang sở hữu.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về nhân vật Phúc XO này cùng Oh!man nhé!

Từ khóa được quan tâm: Phúc XO là ai, Tiểu sử Phúc XO, Tại sao Phúc XO lại bị bắt, Phúc XO giàu có đến mức nào...

Bình luận