Phương Ly lộ clip say xỉn, hát hò giữa đêm: Nhà em không bán rượu, nhưng ai gặp em cũng say hết!

  • 30/05/2018 16:18

Mới đây, cộng động mạng vô cùng thích thú khi xem được đoan clip hotgirl Phương Ly trong lúc say xỉn.

Từ cô nàng luôn được nhắc đến với cái tên "em gái Phương Linh", Phương Ly bây giờ đang ngày càng được giới trẻ yêu mến và quan tâm. Phương Ly xinh đẹp, trẻ trung, sở hữu gu ăn mặc cực bắt mắt.

Phương Ly lộ clip say xỉn, hát hò giữa đêm: Nhà em không bán rượu, nhưng ai gặp em cũng say hết!

Phương Ly chủ nhân của bản hit "Mặt trời của em"Phương Ly chủ nhân của bản hit "Mặt trời của em"

Thời gian gần đây với việc ra các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc và chất lượng, Phương Ly lại càng được đánh giá cao hơn và chiếm về không ít cảm tình.

Không chỉ xinh đẹp, Phương Ly còn cực kỳ đáng yêu. Cô không giữ hình tượng như các diễn viên, người nổi tiếng khác trên trang cá nhân Phương Ly liên tục đăng tải nhưng hình ảnh “lầy lội”, nhưng clip lắm trò.

Mới đây trên trang cá nhân, bạn Phương Ly đã đăng tải đoạn clip  ghi lại cảnh cô nàng say xỉn ngồi trên vỉa hè nói liến thoáng: “Nhà em không bán rượi, nhưng ai gặ em cũng say hết. Phải công nhân là say thật”.

Phương Ly say rượi nói liếng thoắng Phương Ly say rượi nói liếng thoắng 

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút hơn 80 nghìn lượt xem. Người hâm mộ đồng loạt bày tỏ thích thú khi chứng kiến cảnh tượng idol trong người có hơi men. Trở về sau cơn say, mỹ nhân họ Trần thú nhận: "Thật khâm phục những ai xem cảnh tôi say xỉn trên Instagram".

Phương Ly tạo dáng giống mợ chảnhPhương Ly tạo dáng giống mợ chảnh


Trào lưu điều khiến ô tô

Phương Ly được dân mạng biết đến là một trong những gương mặt hot girl Việt "lầy" nhất. "Độ điên" của cô nàng này được thể hiện thông qua những clip, bức ảnh và những phát ngôn cực buồn cười được chính cô đăng tải trên trang cá nhân.

 

 

Bình luận