Phương Mỹ Chi bôi trét kem lên mặt mẹ nhân ngày sinh nhật: Trò đùa quá trớn đã mất thiện cảm còn gây tốn kém!

Giang Nam 23/04/2020 18:35

Mới nay tôi có xem một đoạn clip do bé ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi đăng lên mạng mà không khỏi bức xúc. Chuyện là hôm nay mẹ em ấy có sinh nhật, và các con của bà quyết định đặt bánh kem để chúc mừng. Nếu mà chỉ vậy thôi thì rất bình thường, thế nhưng, chỉ tầm một phút sau, khuôn mặt của người mẹ đã toàn là kem vì trò đùa bôi trét bánh kem mà mọi bữa tiệc sinh nhật thường thấy.

Thực ra, tôi cũng biết cái chuyện trét bánh kem lên mặt người có sinh nhật chỉ đơn giản là trò đùa vui thôi. Cơ mà ai vui thì vui chứ tôi thấy khó chịu kinh khủng, vừa bẩn lại vừa phí tiền. Cứ nghĩ ngày sinh nhật quan trọng như thế, muốn ngồi cùng bạn bè, gia đình vui vẻ cắt bánh kem thì lại vì dăm ba trò đùa không đâu mà cuối cùng mặt mũi nhơ nhuốc, bực dọc. Thậm chí đến bánh cũng chả còn để ăn. 

Nhìn thôi đã thấy cả một bầu trời khó chịu trên mặt.

Chắc mọi người cũng biết cảm giác khi rửa bánh kem trên mặt nó khó chịu như nào, nhớp nhớp và khó sạch kinh khủng. Đặc biệt là với mấy chị em tóc dài. Có lần tôi từng thấy cô bạn tôi ngồi thỉnh 7749 câu mắng người vì thương cho mái tóc bết do bị dính bánh kem. 

Chưa kể, nếu mà chẳng may hôm sinh nhật có ăn bận lồng lộn lên tí thì coi như đổ bể rồi còn gì nữa. Bởi vì ai mà chả muốn xinh đẹp nhân ngày sinh nhật siêu quan trọng của mình thay vì hoá quỷ bánh kem. 

Ôi cảm giác đó, khi mới gội đầu hay trang điểm mà bị trét bánh kem :((

Tôi nghĩ, dù trong bất kì việc gì cũng vậy, mọi trò đùa chỉ vui và thú vị khi chúng có giới hạn nhất định. Nếu cố chấp đùa quá lố, đùa nhây,  sai sai cách thì lại trở thành thảm hoạ nhanh chóng. Mà nếu như đó còn là trò đùa chẳng vui vẻ tẹo nào còn gây khó chịu, tổn thương thì tốt nhất không nên làm.

Trong ngày sinh nhật, mọi người có rất nhiều cách để chúc mừng, như là cùng nhau đi ăn, hát hò, múa ca cùng bạn bè, gia đình. Hay thậm chí có thể chơi mây trò siêu nhiều muối như ma sói, uno,... Tóm lại là còn nhiều trò vui hơn cái trò trét bánh kem lên mặt này nhiềuuuuuu.

Mọi người có nghĩ vậy không?


Bình luận
Long Nhật 24/04/2020 11:00

Có vẻ thú vị nhưng không nên quá trớn như vậy 

Ngọc Mai 24/04/2020 11:34

 Vì dăm ba trò đùa không đâu mà cuối cùng mặt mũi nhơ nhuốc, bực dọc. Thậm chí đến bánh cũng chả còn để ăn. 

Linh cute 24/04/2020 12:40

mình thấy vui mà nhỉ?

Đặng Thị Thoa 24/04/2020 13:04

Nhìn mất quan điểm quâ, haizz tóm lại cứ ngồi cắt bánh ăn uống nói chuyện với nhau vui vẻ phải tốt hơn không

Ngọc Thảo 24/04/2020 15:33

Nhìn mất quan điểm quá 

Xem thêm
Cộng đồng