Phương Mỹ Chi, Lâm Khánh Chi diện đồ thiếu vải khi cúng Tổ nghiệp

  • 14/09/2019 10:30

Loạt sao nữ bị "ném đá" vì diện trang phục thiếu vải khi cúng Tổ nghiệp, không riêng các sao nhiều bạn nữ khác không ngại diện áo xuyên thấu đến nơi thờ tự.

Mới đây, Phương Mỹ cùng Quang Lê và các đồng nghiệp tổ chức lễ cúng Tổ nghiệp tại nhà của giọng ca xứ Huế. Tuy nhiên, cô bé vấp phải ý kiến trái chiều của nhiều người khi diện áo crop top hở eo.

Sau đó, giọng ca Áo mới Cà Mau đã lên tiếng giải thích, Phương Mỹ Chi cho biết khi đó đang mặc đồ đi học và được cha nuôi Quang Lê gọi bất ngờ nên đến vội chưa kịp thay đồ. Trước đó, tại nhà thờ Tâm linh Việt của Hoài Linh, cô bé diện áo dài giản dị, phù hợp với lứa tuổi của mình.

Phi Thanh Vân, Lâm Khánh Chi,... ăn mặc hở hang, phản cảm khi cúng Tổ nghiệp

Không riêng Phương Mỹ Chi, nhiều nghệ sĩ khác cũng vấp phải tranh cãi khi diện trang phục hở hang cúng Tổ. Phi Thanh Vân mặc áo 2 dây cúng Tổ và nhận được nhiều lời phán xét từ dân mạng. Sau đó, cô cho biết việc cúng quay đầu ngày tại đoàn phim là việc trong nghề. Tất cả diễn viên đi quay đều cúng, và họ mặc quần áo đi quay như thế nào vào cúng như vậy, không phải giống cúng trong chùa.

 
Phương Mỹ Chi bị chỉ trích khi diện áo crop top cúng Tổ nghiệp
Phương Mỹ Chi bị chỉ trích khi diện áo crop top cúng Tổ nghiệp

Cách đây 3 năm, Lâm Khánh Chi diện một chiếc đầm xuyên thấu đi cúng Tổ và khoe lên mạng xã hội. Cô lập tức bị chỉ trích dữ dội vì trang phục phản cảm không phù hợp với nơi thờ tự tôn nghiêm. Trong một dịp khác, Lâm Khánh Chi tiếp tục bị "ném đá" vì trang điểm lòe loẹt và khoe thân ngay trước bàn thờ Tổ với váy quây bó sát, cắt xẻ táo bạo.

 
Lâm Khánh Chi diện trang phục xuyên thấu đi cúng Tổ nghiệp
Lâm Khánh Chi diện trang phục xuyên thấu đi cúng Tổ nghiệp

>>> Đọc thêm: Đã tìm ra danh tính của chân dài mặc hớ hênh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt khiến nhiều người bất ngờ

Mặc crop top, diện áo xuyên thấu, nhiều cô gái vẫn vô tư đến chùa

Không riêng gì các nghệ sĩ, nhiều cô gái vô ý vô tứ, ăn mặc trang phục hở hang đến chùa cúng bái. Ngày 13/4/2019, hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc xuề xoà, hở hang xuất hiện ở chùa Bái Đính, Ninh Bình được chia sẻ lên mạng và nhận được nhiều ý kiến chỉ trích. 

 
Người phụ nữ này mặc áo hai dây khi đến viếng chùa
Người phụ nữ này mặc áo hai dây khi đến viếng chùa

"Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy", "Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có thấy ngại không còn mình người ngoài cũng thấy ngại thay", "Ăn mặc vậy mà đi chùa được, hay thật"... là những bình luận được dân mạng để lại dưới những mình các cô gái ăn mặc hở hang khi đi chùa.

Không chỉ riêng các bạn trẻ, nhiều bậc phụ huynh cũng thường xuyên mắc lỗi này khi đi chùa nhưng lại diện áo xuyên, áo hai dây, crop top hở hang, khoe da thịt.

 
Người phụ nữ này dẫn theo con đi viếng lễ chùa ngày đầu xuân với trang phục xuyên thấu phản cảm
Người phụ nữ này dẫn theo con đi viếng lễ chùa ngày đầu xuân với trang phục xuyên thấu phản cảm

>>> Bài viết liên quan: Ăn mặc phản cảm quay clip khoe thân ở Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, 2 cô gái bị chỉ trích dữ dội

Kết

Các cô gái cần lưu ý hơn khi diện những trang phục hở hang khi đến những nơi trang nghiêm. Hãy thể hiện mình là một người phụ nữ thông minh và văn minh bằng cách ăn mặc đúng lúc, đúng chỗ.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ đi đến nơi trang nghiêm nhiều cô gái còn bikini hai mảnh phản cảm lái xe ra đường

Vấn đề ăn mặc gây phản cảm luôn có sức mạnh gây xôn xao dư luận. Dù đã không ít trường hợp được ghi nhận và chỉ trích dữ dội, thế nhưng vẫn có rất nhiều cô nàng còn giữ mãi sự vô tư "mặc như không mặc" để xuống phố.

Điển hình là mới đây, hình ảnh hai cô gái diện bikini hai mảnh phóng xe giữa phố đông người lại khiến dân tình một phen bỏng mắt, nổi lên làn sóng phê phán mạnh mẽ. Quan điểm về thời trang, việc ăn mặc là vấn đề cá nhân của mối người, song, vô tư như cô nàng diện bikini này đúng là làm mất mỹ quan.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận