Phương Thanh bất bình khi mình bị để tên dưới Mỹ Tâm, Hà Hồ, Lệ Quyên

  • 12/10/2019 18:15

Phương Thanh bức xúc cho rằng cần có sự hợp lý trong thứ tự vị trí tên ca sĩ, không thể vì "gà cưng" mà xúc phạm đến các nghệ sĩ "lão làng".

Chuyện sắp xếp thứ hạng nghệ sĩ từ lâu đã được nói đến như một thứ liên quan đến danh dự của các ngôi sao. Mới đây, Phương Thanh vừa bày tỏ sự bức xúc của mình về câu chuyện này và nhận về sự quan tâm của người hâm mộ.

 
Bài chia sẻ dài trên trang cá nhân của Phương Thanh gần đây.
Bài chia sẻ dài trên trang cá nhân của Phương Thanh gần đây.

"Hà Hồ, Mỹ Tâm, Lệ Quyên không thể để tên trên Hồng Nhung, Phương Thanh, Mỹ Linh được"

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phương Thanh giãi bày ấm ức chứa chất bao năm qua của mình về việc các nhà bầu, chương trình khi thiết kế poster thiếu sự tôn trọng nghệ sĩ khi đặt những ngôi sao ít kinh nghiệm hơn trên nghệ sĩ "lão làng".

"Nghệ sĩ trong cuộc lên tiếng thẳng thắn thì lại nói là sân si. Nhưng không nói thì làm hoài, bao nhiêu nghệ sĩ tổn thương. Cũng phải nói thôi, tới lúc rồi, loạn quá rồi!" - Phương Thanh bức xúc.

 
Đi hát cũng trên dưới 20 năm, vì vậy việc đứng dưới đàn em khiến nữ ca sĩ bức xúc.
Đi hát cũng trên dưới 20 năm, vì vậy việc đứng dưới đàn em khiến nữ ca sĩ bức xúc.

Theo đó, nữ ca sĩ cho thằng thời vận của nghệ sĩ được đo đếm bằng thời gian vào nghề, việc các bầu show vì các "gà cưng" của họ mà đạp lên danh dự của những nghệ sĩ lâu năm là không thể chấp nhận được, cho dù chuyện này đã xảy ra từ lâu và được nhiều người phản ánh:

"Như Phương Thanh đây lúc này là dễ lắm rồi, xúc phạm tên tuổi Phương Thanh nhiều rồi. Đồng nghiệp và fan cũng lên tiếng nhiều rồi nhưng không có nghĩa làm bậy hoài mà Phương Thanh không lên tiếng nói nhẹ lại cho BTC biết".

Tiếp lời, Phương Thanh nêu ví dụ thẳng những tên tuổi nổi tiếng trong V-biz: "Tên tuổi của Phương Thanh, Lam Trường thì không bao giờ để trước tên Cẩm Vân, Thanh Lam được. Vì trong đó còn là sự trân trọng của người trong nghề với nhau...

...Cũng như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên hay cả Mỹ Tâm thì không thể để lên trên Hồng Nhung, Phương Thanh hay Mỹ Linh. Thập niên nào thế hệ đó" - Giọng ca kì cựu bức xúc.

>>> Xem thêm: Lý giải sức hút của Mỹ Tâm trong lòng công chúng suốt bao năm qua.

Phương Thanh bất bình khi mình bị để tên dưới Mỹ Tâm, Hà Hồ, Lệ Quyên

 
Tuy Hà Hồ và Mỹ Tâm là đàn em thân thiết nhưng Phương Thanh cũng không thể chấp nhận họ đứng trên tên tuổi mình. 
Tuy Hà Hồ và Mỹ Tâm là đàn em thân thiết nhưng Phương Thanh cũng không thể chấp nhận họ đứng trên tên tuổi mình. 

Loạn trong thứ tự nghệ sĩ, CĐM: "Ủng hộ chị Chanh 2 tay, ở đâu ra chuyện vượt mặt tiền bối"

Bên dưới bài chia sẻ của Phương Thanh, người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng đồng ý khi để lại nhiều bình luận cho rằng:

"Trên dưới trong poster thực ra không quan trọng, cái đánh nói ở đây là phép lịch sự và sự tôn trọng với đàn anh, đàn chị. Em thấy thực trạng này diễn ra nhiều lắm, rất bức xúc!".

"Tán thành với ý kiến này của Phương Thanh, có những vở diễn, diễn viên có vai đàng hoàng thì không thấy mặt trên poster hay thiết kế hình bé như sợ người khác nhìn thấy, trong khi để hình một diễn viên trẻ, hot".

"Đẳng cấp không thể hiện ở cái poster nhưng nếu thấy những chương trình xuất hiện việc này mình sẽ không bao giờ đi xem" - Một số người còn lên tiếng tẩy chay.

>>> Xem thêm: Khi phim Việt dính phải nghi án "mượn tạm" ý tưởng làm poster của nước ngoài

 
Trước đấy, Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ cũng từng bức xúc trong 1 chương trình khi tên Phương Thanh bị "dìm" dưới Uyên Linh, Lệ Quyên,...
Trước đấy, Phương Thanh và nhiều nghệ sĩ cũng từng bức xúc trong 1 chương trình khi tên Phương Thanh bị "dìm" dưới Uyên Linh, Lệ Quyên,...

Video xem thêm: Uyên Linh nói về hiện tượng Chi Pu và Miu Lê làm ca sĩ.

Nên chăng giới bầu show và chương trình nên suy nghĩ nghiêm túc về câu chuyện vị trí ngôi sao này, bởi thực chất đúng như ý kiến của CĐM điều này ảnh hưởng đến danh dự của nghệ sĩ rất nhiều. Cũng từ đây, khoảng cách và 2 chữ "cạch mặt" với ngôi sao này và ngôi sao kia bỗng dưng bị thổi lên không đáng có.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Đừng quên chia sẻ cũng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng Diva là thứ hạng bậc nhất của showbiz, ai được vinh danh gọi là Diva thì họ là một ngôi sao tầm cỡ. Vậy Diva là gì?

Diva là gì? Đâu là tiêu chuẩn để phong Diva cho nghệ sĩ Việt?

Diva là một khái niệm ban đầu được sử dụng để mô tả một người phụ nữ nổi tiếng, có tài năng xuất chúng. Khái niệm này có nguồn gốc từ một từ cổ trong tiếng Ý mang nghĩa là "nữ thần", vốn bắt nguồn từ chữ divus trong tiếng Latinh, có nghĩa là "một vị thần".

Trong thuật ngữ âm nhạc thế giới cũng như Việt Nam ngày nay, Diva được dùng để nhắc đến những nữ ca sĩ có giọng hát chuẩn kỹ thuật, sự nghiệp vững chắc, có sức ảnh hưởng đến nền nghệ thuật của quốc gia mà người đó đang hoạt động và trên toàn thế giới...>>> XEM TIẾP.

Bình luận