Phương Trinh Jolie chia sẻ về quá trình dao kéo mất tới 100 triệu

  • 10/12/2019 09:45

Chia sẻ về quá trình "đập đi xây lại" ròng rã 11 năm, Phương Trinh Jolie cũng cho biết cô không hề cổ xúy hay truyền tải thông điệp tiêu cực đến mọi người.

Khuôn mặt mất 100 triệu để được như hiện tại

Phương Trinh Jolie vừa thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong một đêm nhạc cùng Quang Lê. Thể hiện những màn trình diễn xuất sắc, cô không chỉ khoe lên đường nét cũng như lợi thế của cơ thể, mỹ nữ Sắc đẹp ngàn cân còn gây bất ngờ khi chính thức lên tiếng về chuyện dao kéo.

Phương Trinh Jolie chia sẻ về quá trình dao kéo mất tới 100 triệu

 
Phương Trinh Jolie đã có màn trình diễn ấn tượng.
Phương Trinh Jolie đã có màn trình diễn ấn tượng.

Không chỉ thừa nhận chuyện đụng chạm dao kéo và "đập đi xây lại" nhiều vị trí, Phương Trinh Jolie còn kể chi tiết và tường tận về  quá trình tu sửa của mình. Ngoài ra, cô còn cung cấp thêm chi phí "sửa chữa" của mình, tổng quá trình dao kéo lên tới 100 triệu.

Người đẹp chia sẻ: "Chiếc mũi của em làm cách đây 11 năm, lúc đầu mất 10 triệu, sau đó 7 năm sau phải làm lại mất thêm 14 triệu. Mắt em cắt ban đầu bị bên to bên nhỏ, sau đó phải đi bác sĩ khác sửa lại mất 15 triệu.

Cằm em làm mất 20 triệu. Em phải đi tiêm tan mỡ ở mặt 3 lần mất 15 triệu, rồi khử cơ hàm mất 10 triệu. Tính sơ sơ khuôn mặt em được như hiện nay mất 100 triệu".

Để được như hiện tại, Phương Trinh Jolie đã trải qua quá trình 11 năm chịu nhiều đau đớn. Tổn thất về vật chất, tinh thần nhưng với cô điều đó là xứng đáng để giúp bản thân tự tin hơn.

>>> Xem thêm: Phương Trinh Jolie: “Tôi chỉ yêu người kiếm được 100 triệu/tháng”

 
Cô nàng đã đầu tư rất nhiều để được như hiện tại.
Cô nàng đã đầu tư rất nhiều để được như hiện tại.

Video: Những mỹ nhân dao kéo càng ngày càng đẹp

Tôi không cổ xuý hay truyền thông điệp xấu

Ngay khi chương trình được phát sóng, Phương Trinh Jolie cho biết cô đã nhận rất nhiều câu hỏi từ khán giả. Tuy nhiên, giải thích về những gì mình đã chia sẻ, mỹ nữ cho biết, cô chỉ nói về quá trình mà cô đã trải qua. 

Cô nàng cho biết: "Trinh nhận được nhiều tin nhắn từ khán giả, mọi người hỏi Trinh rằng vì sao lại công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Trinh thấy điều này bình thường.

Trinh không thích nói dối, nếu mình làm mà người khác hỏi, mình bảo không có thì mới là sai. Trinh làm đẹp cho chính mình, để mỗi lần lên sân khấu hay ra trường quay làm việc, bản thân được tự tin hơn thì cũng là hợp lý mà".

 
Cô cho rằng mình không hề cổ xuý.
Cô cho rằng mình không hề cổ xuý.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng nhấn mạnh, cô không cổ xuý hay cố gắng truyền thông điệp tiêu cực. Theo đó, bản thân người đẹp cho rằng việc dao kéo không có gì xấu nếu như mọi người biết cách làm đẹp thích hợp.

"Phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ, nó chỉ không tốt nếu mình lạm dụng hoặc tìm đến những cơ sở thiếu an toàn. Còn khi mình đã tìm hiểu kỹ càng, hiểu rõ bản thân nên làm gì hoặc không nên làm gì thì cứ mạnh dạn mà làm thôi.

Hãy làm đẹp một cách văn minh và có hiểu biết, đó là điều mà Trinh luôn tâm niệm. Trinh mong rằng mọi cô gái đều yêu bản thân đúng cách để mỗi khi đứng trước gương hay ra ngoài gặp gỡ bạn bè đều có cảm giác thật tự tin, tươi mới".

>>> Xem thêm: Phương Trinh Jolie: "Tôi từng tập đến chấn thương cột sống, chứ không giải phẫu thẩm mỹ"

 
Cô nàng rất tích cực chăm chút cho bản thân.
Cô nàng rất tích cực chăm chút cho bản thân.

Chia sẻ về những vấn đề của mình, Phương Trinh Jolie cũng không ngần ngại thẳng thắn đối diện với truyền thông, công chúng. Bạn nghĩ sao về cô gái này? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Lợi ích và tác hại của việc dao kéo

Mang lại sự tự tin

Rõ ràng việc dao kéo sẽ giúp chúng ta đẹp hơn, đồng nghĩa với đó, bản thân mỗi người sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Một gương mặt hoàn hảo như ý mình sẽ giúp bản thân mỗi người hạnh phúc vì điều đó hơn.

Sức khoẻ

Phẫu thuật thẩm mỹ vừa có cái lợi vừa có cái hại cho sức khoẻ con người. Như một số ca phẫu thuật có thể giúp làm giảm bệnh tật như tạo hình mũi phòng tránh viêm xoang, thu nhỏ ngực giảm đau lưng,...

Tuy nhiên, việc tu sửa này cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ khi xảy ra nhiều biến chứng. Đặc biệt, người thực hiện phẫu thuật phải chịu nhiều cơn đau sau khi dao kéo.

Chi phí

Chi phí cho mỗi ca phẫu thuật khá đắt đỏ và tốn kém. Không phải ai cũng đủ khả năng chi trả cho điều này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn cơ sở kém chất lượng với mức giá thấp hơn, nguy hiểm cao hơn.

Ngoài việc "dao kéo", tu sửa khuôn mặt, bệnh viện 108 cũng đã có ca kéo dài chân thành công, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận