Pogba xuất hiện trong clip quảng bá của... Juventus, ngày rời M.U đã cận kề?

  • 22/12/2018 14:30

Paul Pogba đã xuất hiện trong clip quảng bá áo đấu của Juventus và điều này càng khiến người ta tin rằng, tiền vệ người Pháp sẽ rời M.U để trở lại Serie A.

Juventus mới đây đã gia hạn hợp đồng với nhà tài trợ áo đấu là Adidas đến năm 2027. Với bản hợp đồng này, Juventus sẽ kiếm được 46 triệu bảng mỗi mùa. Bản hợp đồng trước đó mà Juventus kí với Adidas vào năm 2015 có thời hạn đến 2021, có trị giá là 125 triệu bảng. Tuy nhiên theo bản hợp đồng đó thì mỗi mùa, Juve chỉ kiếm được hơn 20 triệu bảng. Vì vậy, bản hợp đồng mới đây của Juventus với Adidas là một bước tiến quan trọng của ban lãnh đạo đội bóng trong việc hợp tác với hàng đồ thể thao của Đức.

Nhờ việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid mà Juventus đẫ kéo dài được thời hạn hợp đồng với Adidas, đồng thời nâng giá trị bản hợp đồng này lên con số 367 triệu bảng.

Hình ảnh Pogba xuất hiện trong clip quảng bá áo đấu mới được công bố của JuventusHình ảnh Pogba xuất hiện trong clip quảng bá áo đấu mới được công bố của Juventus

“Câu lạc bộ bóng đá Juventus và Adidas đã sửa đổi thỏa thuận hợp tác chính thức và gia hạn thời hạn của thỏa thuận cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027. Thỏa thuận mới sẽ bắt đầu từ mùa giải 2019-20 và kéo dài 8 mùa bóng, đến mùa giải 2026-27”, Juventus thông báo vào hôm thứ sáu tuần này.

Clip quảng bá áo đấu của Juventus

Bên cạnh đó, một đoạn video quảng bá áo đấu của Juventus cũng đã được tung ra để đánh dấu thòa thuận hợp tác mới giữa “Bà đầm già” và adidas. Paul Pogba, cầu thủ đã rời Juventus vào năm 2016 để gia nhập M.U, cũng xuất hiện trong đoạn clip trên. Điều này khiến các CĐV tin rằng Pogba sẽ rời M.U để trở lại Juventus.

Nhà ĐKVĐ Serie A đang khao khát đưa Pogba quay lại Italy để có thể chinh phục chức vô địch Champions League. Bản thân Pogba cũng được cho là muốn rời M.U, sau khi đội bóng chủ sân Old Trafford thi đấu bết bát ở mùa giải này.


Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã khiến Juventus đạt được hợp đồng mới với nhà tài trợ áo đấu Juventus
Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo đã khiến Juventus đạt được hợp đồng mới với nhà tài trợ áo đấu Juventus

Kể từ lúc sang M.U, Pogba vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của các CĐV. Quay lại Juventus được cho là giải pháp tốt nhất với cầu thủ người Pháp. Trước khi Pogba quay lại M.U vào năm 2016, tiền vệ này cũng xuất hiện trong một clip quảng bá của Adidas mà trong đó xuất hiện logo của M.U. Chính điều này đã rộ lên tin đồn “Quỷ đỏ” sẽ chiêu mộ Pogba và cuối cùng, nó đã trở thành sự thật.


Quảng cáo của Adidas vào hè 2016 đã làm rò rỉ thông tin Pogba quay về M.U
Quảng cáo của Adidas vào hè 2016 đã làm rò rỉ thông tin Pogba quay về M.U

Bạn thấy thông tin này thế nào? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé.

Bình luận