Poster Avengers End Game: Captain America sẽ hy sinh, Iron Man giải nghệ?

  • 15/03/2019 08:00

Chiều ngày 14/3, Marvel Studios vừa tung ra một combo bao gồm cả poster lẫn trailer mới nhất về phần phim cuối cùng của Avengers. Nhưng hình như sự sắp xếp các nhân vật trên poster lại khiến khá nhiều người tò mò.


Poster mới nhất của phim
Poster mới nhất của phim

Với poster mới nhất lần này, liên kết với poster hồi Avengers Infinity Wars, chúng ta có rất nhiều giả thuyết thú vị về số phận của các nhân vật trong phim. 

>> Xem thêm: Giải mã trailer Avengers 4 Endgame vừa được ra mắt

Vị trí của các nhân vật

Ở poster Infinity Wars, có thể thấy sự sắp xếp về vị trí của các nhân vật đều nói lên số mệnh của họ. Như là một gợi ý được đưa ra trước nhưng chúng ta không để ý nhiều.


Poster Avengers 3
Poster Avengers 3

Có thể thấy, hầu như là các nhân vật được sắp xếp ở phần rìa đều "bay màu" hoặc thiệt mạng sau đợt tấn công của Thanos. Chỉ còn số ít những nhân vật chủ chốt còn sống sót để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Vậy thì ở poster mới nhất của Avengers End Game này, tất cả các anh hùng đều nhìn về phía bên trái. Dường như tất cả họ đều hướng về một mục tiêu, đều có chung một sứ mệnh. Ngoại trừ OkoyeThor lại nhìn về phía bên phải và có phần trầm tư. Nguyên nhân có lẽ là vì cả hai đều có mất mát khá lớn trong đời mình, như Thor mất đi thần dân, em trai và bố; Okoye mất đi vị vua đáng kính của mình. Thế nên dáng vẻ, ánh mắt của hai người có một chút gì đó hoài niệm.

Xem ngay trailer 2 của Avengers 4 (Nguồn clip: Captain Katsu)

>> Có thể bạn quan tâm: Ai là những Avenger mạnh nhất trong vũ trụ Marvel?

Kích thước của mỗi nhân vật

Điều thứ hai đáng chú ý, đó là cách phân bổ kích thước của từng nhân vật. Nếu như ở phần trước những người ngoài rìa đều hy sinh, thì lần này những người được cho là có kích thước to hơn những người khác sẽ là thành phần dễ hy sinh nhất.

Trong ảnh, Captain America là người có hình ảnh đầy đủ nhất, nếu đúng như dự đoán rằng trong phim sẽ có người hy sinh, thì có thể anh sẽ là người chiến đấu hết mình và cũng là người ra đi. Vì trước đó, Chris Evans đã thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng của mình với Marvel sau bộ phim này, thế nên việc anh hy sinh hoàn toàn có thể xảy ra.

Poster Avengers End Game: Captain America sẽ hy sinh, Iron Man giải nghệ?

Điểm chú ý thứ hai đó là Iron Man là người to thứ nhì, thế nên có thể anh cũng sẽ là người có vai trò quan trọng, và cũng có thể hy sinh. Nhưng nhiều người cho rằng Iron Man nhỏ hơn Captain một tí nên có thể Iron Man sẽ chỉ giải nghệ, quay về làm Tony Stark và đầu tư vào dự án đào tạo siêu anh hùng cũng nên.

Cuối cùng là Thanos, khi hắn ta vốn đã mang màu da màu tím, thế mà phông nền của poster cũng hơi tím nốt, thành ra dù to tướng nhưng chắc chắn một điều là Thanos sẽ thất bại trước đội quân lần này. Và có thể cũng là nhân vật... mờ nhạt nhất.

Tạm kết

Dù tất cả đều chỉ là giả thuyết, nhưng nó cũng khá phù hợp với bộ phim lần này, cũng như là tất cả những gì mà khán giả dự đoán. Vậy nên nếu toàn bộ giả thuyết đều là thật, thì có lẽ sẽ là một tiếc nuối khá lớn với các fan hâm mộ khi phải chứng kiến sự ra của cả hai nhân vật được yêu thích nhất là Captain AmericaIron Man.

Bạn nghĩ sao về giả thuyết trên? Liệu bạn có còn giả thuyết nào hợp lý hơn để đoán trước những sự kiện sẽ diễn ra không? Hãy để lại ý kiến cho Oh!man biết với nhé!

Bình luận