Preview Lương Sinh tập 7 - 8: Khương Sinh và Thiên Hựu thân thiết, sứt mẻ tình cảm với Lương Sinh

  • 20/09/2018 18:20

Trong khi Thiên Hựu và Khương Sinh ngày càng thân thiết thì tình cảm của cô với Lương Sinh đang sứt mẻ vì những lời gièm pha của Vị Ương.

Ở những tập đầu của Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, 2 anh em Khương Sinh (Tôn Di) và Lương Sinh (Mã Thiên Vũ) vô cùng thân thiết, làm gì cũng có nhau. Tuy nhiên, kể từ ngày lên đại học, cuộc sống của Lương Sinh và Khương Sinh có thêm nhiều mối quan hệ mới khiến cả 2 ngày càng xa cách.


Hai anh em Lương Sinh và Khương Sinh nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.
Hai anh em Lương Sinh và Khương Sinh nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Đỉnh điểm là trong tập 7 và 8, khi Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) và Khương Sinh ngày càng thân thiết hơn. Anh không ngại tới tận trường đón Khương Sinh ra ngoại ô hóng gió. Tuy nhiên, không may khi xe bị chết máy, lại không tìm thấy điện thoại nên cả 2 đành phải ở bên ngoài cả đêm, cùng nhau ngắm sao trời.


Chú Trình đưa Khương Sinh đi hóng gió.
Chú Trình đưa Khương Sinh đi hóng gió.

Dĩ nhiên, trong suốt quãng đường đi đến khi xe bị chết máy, cặp đôi oan gia Khương Sinh - Thiên Hựu không ngừng đấu khẩu. Khương Sinh còn nhận định Thiên Hựu chính là đồ sao chổi, cứ gặp là gây phiền phức cho cô.


Màn đấu khẩu giữa 2 "chú - cháu".
Màn đấu khẩu giữa 2 "chú - cháu".

Trong khi Khương Sinh và Thiên Hựu ngày càng thân thiết thì mối quan hệ của cô với Lương Sinh lại gặp không ít trục trặc. Giữa 2 người ngày càng nhiều khúc mắc hiểu lầm vì có Vị Ương ở giữa nói lời gièm pha.


Lương Sinh hiểu lầm em gái.
Lương Sinh hiểu lầm em gái.

Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương preview tập 7:

Tuy preview tập 7 và 8 khiến không ít fan của cặp đôi Lương Sinh và Khương Sinh lo lắng song trước đó, những phân cảnh cảm động đã an ủi khán giả phần nào. Được biết, trong tập này, ngày sinh nhật của Khương Sinh cuối cùng cũng đến. Thế nhưng, Khương Sinh chờ đợi mãi cũng không thấy Lương Sinh chúc mừng mình.


Lương Sinh không hề quên sinh nhật của Khương Sinh như cô vẫn nghĩ.
Lương Sinh không hề quên sinh nhật của Khương Sinh như cô vẫn nghĩ.

Khương Sinh buồn bã nhưng rồi cũng hiểu ra, rằng Lương Sinh không hề quên ngày sinh nhật của cô, trái lại, anh còn để dành tiền mua quà cho Khương Sinh. Tuy nhiên, trên đường đi, Lương Sinh gặp cướp, anh cố gắng giành giật lại số tiền và bị đánh tới nhập viện. Ngay sau đó, Khương Sinh chạy tới với nét mặt vô cùng lo lắng.


Khương Sinh khóc hết nước mắt khi biết được sự thật.
Khương Sinh khóc hết nước mắt khi biết được sự thật.

Khương Sinh và Lương Sinh giải toả hiểu lầm:

Kết thúc preview tập 7 và 8, người xem cho rằng mối quan hệ của Lương Sinh, Khương Sinh và Thiên Hựu đang ngày càng phức tạp hơn. Liệu những diễn biến tiếp theo sẽ đưa Khương Sinh đến gần hơn với Thiên Hựu hay hòa thuận lại với Lương Sinh? Cùng đón xem tập 7 và 8 để rõ hơn nhé.

Lịch chiếu Lương Sinh, Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương: Mỗi tối hàng ngày + Thứ 2 - thứ 5 và Chủ Nhật (hai tập mỗi ngày) + Thứ 6 và thứ 7 (một tập mỗi ngày). Để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào, hãy theo dõi và cập nhật các tập mới của phim tại đây: https://www.dailymotion.com/playlist/x60w88.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận