PUBG: 5 cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1

  • 07/12/2018 10:00

Máu, nước và các vật phẩm tăng máu khác luôn là những đồ dùng cần thiết trong game sinh tồn như PUBG. Nhưng đâu là cách sử dụng hiệu quả các vật phẩm này.

Dưới đây là những cách sử dụng máu và nước được triệt để, có thể hỗ trợ cho việc sinh tồn của bản thân, giúp đỡ đồng đội và đạt được hiệu quả tối đa cho team giành chiến thắng top 1.

Loot vừa đủ để chiến đấu

Những vật phẩm hồi máu rất quan trọng nhưng nó lại chiếm nhiều chỗ trong balo của bạn khiến bạn không còn chỗ đặt những vật phẩm hỗ trợ chiến đấu. Vậy nên việc loot đồ cũng cần có chiến thuật như đừng mang quá 10 cái Bandage, thêm vào đó là 1-2 cái Medkit, 3-4 cái First Aid Kit để hồi máu.

Các vật phẩm tăng lực như Painkiller hay Energy Drink cũng nên loot vừa phải. Nếu có thể nên lấy chênh lệch để hỗ trợ đồng đội trong trường hợp thiếu nhưng cần cân nhắc không nên lấy quá nhiều

PUBG: 5 cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1

Vật phẩm tăng lực đa chức năng

Chức năng của các vật phẩm như Adrenaline Syringe, Energy Drink, Painkiller không chỉ giúp bạn hồi máu mà nó còn có thể giúp bạn chạy nhanh hơn. Nếu thanh lực của bạn trên 60% thì tốc độ chạy lẫn khả năng hồi phục của bạn cũng được tăng lên rõ rệt. Nên sử dụng một cách hợp lý vì bình nước tăng lực chỉ tăng 40% thanh lực trong khi 1 ống Adrenaline Syringe sẽ bơm đầy lên tới 100%, lưu ý đừng sử dụng phí và không đúng thời điểm.

PUBG: 5 cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1

Canh thời gian hồi máu chính xác

PUBG: 5 cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1

Trong các tình huống cần máu gấp người chơi không biết mẹo sử dụng vật phầm hồi máu thích hợp khiến team tổn thất lực lượng. Cần lưu ý rằng mất 4 giây để sử dụng Bandage, cần 6 giây để sử dụng First Aid, cần đến 10 giây để sử dụng Med Kit.

Khi phán đoán chuẩn bị đối mặt với cuộc chiến gam go bạn cần phải sử dụng các vật phẩm tăng lực để khi máu tụt sẽ lập tức hồi lại mà không mất thêm thời gian. Kèm một mẹo nhỏ là trước khi xong các vật phẩm hồi phục còn khoảng 0.5 giây thì bạn có thể di chuyển được mà không cần đợi.

Sử dụng phím tắt

PUBG: 5 cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1

Với bản PUBG dành cho PC, người chơi có thể sử dụng phím tắt sau khi cài đặt. Đây là cách tiết kiệm thời gian sử dụng các vật phẩm và hồi phục máu, bạn không cần mở balo lên và nạp máu như bình thường.

Dùng khi cần thiết

PUBG: Top 5 mẹo sử dụng bơm nước và bơm máu chuẩn nhất

Điều quan trọng là bạn phải biết được sử dụng những vật phẩm máu hoặc tăng lực phù hợp. Bạn cần nhớ First Aid Kit không thể sử dụng khi bạn còn đủ 75% máu, vì thế hãy dùng Bandage khi bị mất máu.

Khi đã đủ 75% máu thì hãy tìm đến những vật phẩm tăng lực như Adrenaline Syringe, Energy Drink hay Painkiller để hồi phục lên mức 100% máu và tăng tốc chạy, để dễ dàng tiến vào vùng an toàn sớm hơn.

Trên đây là những mẹo giúp bạn sử dụng hiệu quả máu và tăng lực để có thể hỗ trợ cả team vào top 1.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận