PUBG: Bạn sẽ không tin phim ngắn diễn tả chân thực về PUBG lại được sản xuất bởi "sửu nhi" Việt Nam

  • 17/08/2018 18:00

Thiếu niên Việt Nam nay đâu chỉ biết mỗi cắm đầu vô game vô bổ như các bậc phụ huynh vẫn nghĩ. Các em nay vừa chơi vừa sáng tạo, không chỉ chơi PUBG không mà còn mang nó ra tái hiện ngoài đời thực qua những thước phim do chính các em làm. "Sửu nhi" hay không thì vẫn sáng tạo tài năng hết sức! Nếu không tin các bạn hãy xem clip tái hiện lại PUBG sau đây được dựng bởi các bạn trẻ này xem có xuất sắc không nha! 

Bắt đầu cũng đi loot đồ ba lô, chảo các kiểu như trong game PUBG luôn nha mà không phải lấy tay tự đeo đâu có hiệu ứng tự lên đồ y xì PUBG luôn đó.


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Sau màn đỡ đạn bằng chảo như diễn viên phim hành động của Hollywood anh chàng đã áp sát chuẩn bị màn gõ chảo.Sau màn đỡ đạn bằng chảo như diễn viên phim hành động của Hollywood anh chàng đã áp sát chuẩn bị màn gõ chảo.
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Cũng cắt ghép hiệu ứng chuyên nghiệp lắm chứ không phải mỗi quay không đâu nha.Cũng cắt ghép hiệu ứng chuyên nghiệp lắm chứ không phải mỗi quay không đâu nha.
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Sau màn chạy bo gay cấn hai người sống sót cuối cùng đã đụng mặt nhau và chuẩn bị giao đấu trong trận chiến sinh tử cuối cùng để phân định xem ai được ăn gà. 


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Phía trên chỉ là một số tính tiết thú vị trong clip thôi, để tận hưởng trọn vẹn bom tấn này thì mời các bạn xem clip dưới đây:

Bạn nghĩ gì clip "chất chơi" của các "sửu nhi Việt"? Đừng quên để lại bình luận và theo dõi các thông tin thú vị khác về game tại Ohman nha!

Nguồn: Nguyễn Chí Thanh

 

 

 

Bình luận