PUBG: Bí quyết sử dụng bom nổ để giành top 1 dễ dàng

  • 22/12/2018 08:00

Bom nổ trong PUBG là loại vũ khí ném mà các game thủ không thể bỏ qua, với độ sát thương cao, hiệu quả, cách sử dụng dễ dàng của nó rất có ích trong các trận chiến.

Với những người mới chơi PUBG hoặc chưa có thói quen sử dụng bom nổ hay còn gọi là Frag Grenade thì đây là những thông tin có ích, không chỉ hướng dẫn cách sử dụng bom nổ mà còn là những điều mà bạn chắc chắn chưa biết về thứ vũ khí nhỏ bé nhưng hiệu quả trong game này.

PUBG: Bí quyết sử dụng bom nổ để giành top 1 dễ dàng

Bằng cách kích ngòi nổ vô cùng dễ dàng và ném về phía đối phương, tùy theo mức độ ảnh hưởng, lượng sát thương gây ra có thể sát hại ngay tức khắc một hoặc nhiều người cùng lúc trong đội đối thủ. Sau một vài bản cập nhật, bom nổ được nhà phát triển game điều chỉnh nhiều thuộc tính, hợp lý hơn sức mạnh của loại vũ khí này.

Cách sử dụng bom nổ trong PUBG

Để có thể gây sát thương đối phương bằng bom nổ thì điều quan trọng là bạn phải có trong balo vài trái bom. Có hai cách ném trái bom nổ với những thao tác chuột gần như nhau, chú ý và luyện tập để đạt hiệu quả nhé.

Cách 1 : Ném xa

Click chuột trái, sau đó kéo giữ chuột trái và chọn góc, vị trí mà mình muốn ném.

Cách 2 : Ném gần

Click chuột phải. sau đó kéo giữ và chọn góc, vị trí mà mình muốn ném.

Thao tác thực hiện để sử dụng bom nổ trong PUBG khá đơn giản, không khó khăn gì, thế nhưng chú ý để không bị nhầm lẫn và làm giảm hiệu quả của bom. Ngoài ra bạn cần lưu ý đến phím R, nếu nhấn giữ phím này sẽ giảm thời gian phát huy tác dụng của bom nổ. Trong một khoảng thời gian dài không ném thì bạn sẽ tự sát thương bản thân hoặc cả đồng đội.

PUBG: Bí quyết sử dụng bom nổ để giành top 1 dễ dàng

Bom nổ là một trong những loại bom có sức mạnh tối ưu và thường xuyên được lựa chọn trong các cuộc chiến, bom nổ có nhiều lợi ích riêng.

Gây sát thương mạnh

Không phải bàn cãi, độ sát thương của bom nổ là rất lớn, dù đã được nhà phát hành game giảm độ sát thương nhưng thứ vũ khí này có thể knock out hoặc đánh bại team địch, tùy thuộc vào vị trí gần xa mà tác dụng của bom nổ được phát huy mạnh mẽ.

Gây choáng đối phương

Đây là hiệu ứng mới mà nhà phát hành ưu ái dành tặng cho bom nổ. Sau khi bị trúng bom nổ thì đối phương có thể bị ù choáng, bạn hoàn toàn có thể khống chế đối phương vì lúc này đối phương đã không còn nhận biết được hướng tấn công nữa.

Những lưu ý khi sử dụng bom nổ PUBG

Xác định chính xác vị trí của kẻ địch và canh vị trí ném hợp lý, nếu không thể căn chỉnh chính xác thì chỉ cần càng gần càng tốt.

Khi kích hoạt ngòi nổ nên lưu ý ném càng nhanh càng tốt trong khoảng 10 giây để đảm bảo độ sát thương và tránh làm ảnh hưởng đến bản thân và đồng đội.

Bài mang tính chất tham khảo để con đường đến với top 1 của bạn và đồng đội dễ dàng hơn. Hãy chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bom nổ cùng Oh!man nhé!

Bình luận