PUBG: Cách sử dụng vũ khí ném triệt để dọn đường cho bạn tới vị trí số 1

  • 13/12/2018 19:00

PUBG là game sinh tồn với mô phỏng nhiều loại trang thiết bị, vũ khí và các phụ kiện đầy đủ cho trận chiến, mỗi loại trang thiết bị có đều có đặc trưng, cách sử dụng và công dụng riêng.

Vũ khí ném là loại vũ khí có công dụng không kém phần quan trọng với các loại súng, nhiều tình huống quan trọng, cần tính tức thời và cần có hiệu quả trong tích tắc thì việc lựa chọn vũ khí ném là hoàn toàn sáng suốt.

Frag Grenade

Đây là loại lựu đạn được các game thủ PUBG ưa chuộng, vì độ sát thương mang tính tức thời và hiệu quả cao, ví dụ khi chỉ còn bạn và đối thủ, bạn đã xác định được vị tri trốn của đối phương thì sử dụng Frag Grenade là lựa chọn cần đươc ưu tiên.

Mặc dù vậy, ném Frag Grenade yêu cầu người chơi phải căn đo để có góc ném chính xác nhất và có thể hạ gục đối phương triệt để. Với phiên bản 0.12, nhà phát hành game đã giảm bớt độ sát thương của loại lựu đạn này và thêm tiếng ù tai rất khó chịu mà người trúng lựu đạn gặp phải.

PUBG: Cách sử dụng vũ khí ném triệt để dọn đường cho bạn tới vị trí số 1

Molotov

Ngược lại với Frag Grenade thì bom xăng lại là loại bom được ít người sử dụng vì nó không mang tính tức thời. Bom xăng không gây sát thương liền mà gây bỏng rồi mất máu từ từ. Trong tình huống khẩn cấp thì Molotov không mang tính hữu dụng nhưng dù sao cũng nên nhặt vào ba lô đề phòng những trường hợp cần thiết.

PUBG: Cách sử dụng vũ khí ném triệt để dọn đường cho bạn tới vị trí số 1

Smoke Grenade

Đặc trưng của Smoke Grenade không phải là để tấn công mà là để ngụy trang. Lựu đạn khói có mục đích để đánh lạc hướng kẻ địch, là cách che chắn khi di chuyển ở những nơi không có chỗ nấp, hay là cách bạn tạo khoảng an toàn để có thể cứu đồng đội sau những cú knock out. Đây là loại vũ khí mang tính chiến thuật giúp người chơi tăng tỉ lệ chiến thắng cao.

PUBG: Cách sử dụng vũ khí ném triệt để dọn đường cho bạn tới vị trí số 1

Stun Grenade

Lựu đạn choáng để làm mù mắt kẻ địch tạm thời, đây là cách làm giảm khả năng quan sát của đối phương khi team địch đang có quá nhiều thuận lợi ở các góc quan sát, đây là cách dễ dàng tiếp cận mục tiêu nhất.

Đây là cách sử dụng lựu đạn choáng - Stun Grenade.

Để có thể dành top 1 dễ dàng thì cần phải sử dụng mọi đồ dùng một cách triệt để, phát huy hết khả năng và công dụng của những đồ vật trong game, đặc biệt cần biết những món đồ ấy được sử dụng như thế nào và đặc trưng của chúng ra sao.

Hãy chia sẻ những pha sử dụng vũ khí ném mà dành được Top 1 của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận