PUBG chỉnh lại hòm đồ cho rớt nhiều hòm free hơn sau khi bị game thủ kêu gào quá hút máu

  • 23/02/2018 15:25

Thiết nghĩ, với tùy chọn như thế này, game sẽ bớt hút máu game thủ PUBG

Thời gian gần đây với sự ra mắt của Desperado và Biker Crate, game thủ PUBG đều đồng ý với nhau một điều rằng nhà phát hành game, bên cạnh việc cố gắng chống hack cheat đang phá hoại tựa game, họ cũng đang cố gắng hút máu game thủ từng chút một. Cụ thể hơn, hòm đồ Desperado vốn đã phải mua bằng tiền thật, lại còn bắt game thủ bỏ thêm 2,5 USD mua key để mở hòm trước đây có tỷ lệ xuất hiện lên tới 40%, còn những hòm đồ mở free lại quá ít ỏi. Hiện tại, với bản cập nhật mới, tỷ lệ rớt hòm đồ phải bỏ thêm tiền để mở sẽ giảm còn 20%, nghĩa là trên lý thuyết cứ 5 hòm sẽ chỉ có 1 hòm cần key mở khóa

..

Ở thời điểm hiện tại, nếu vào game, bạn sẽ thấy hai lựa chọn mua hòm đồ Random Weekly Crate (hiện tại đang là Militia Crate) hoặc Fever Crate, vốn cần key để mở hòm. Thiết nghĩ, với tùy chọn như thế này, game sẽ bớt hút máu game thủ, những người vốn chơi game chỉ để hoàn thành hai nhiệm vụ: Vào top 1 và kiếm battle point đổi hòm đồ với hy vọng một ngày may mắn sẽ mở ra được chiếc váy trăm Đô.

PUBG chỉnh lại hòm đồ cho rớt nhiều hòm free hơn sau khi bị game thủ kêu gào quá hút máu

Trong khi đó, chỉ vì những kẻ thích dùng hack cheat phá game đang hoành hành ở mức độ đáng báo động mà NPH PUBG Corp đang phải trì hoãn rất nhiều tính năng và nội dung mới dành cho cộng đồng game thủ thưởng thức trò chơi này. Thậm chí thay vì tập trung làm việc và phát triển để tung ra map thi đấu thứ 3 của PUBG, cùng rất nhiều thứ mới mẻ dành cho game thủ chơi tựa game này, giờ đây họ phải cố gắng hết sức để tạo ra một hệ thống chống lại hack cheat hiệu quả để người chơi không quay lưng với tựa game cực hot.

PUBG chỉnh lại hòm đồ cho rớt nhiều hòm free hơn sau khi bị game thủ kêu gào quá hút máu

"Đầu năm 2018, việc phát triển những nội dung mới của PUBG đã bị đình trệ vì chúng tôi tập trung hết sức mình vào công cuộc chống hack cheat trong game. Và cùng với một vài lý do khác, chúng tôi vẫn chưa thể cho các bạn biết được tiến trình hoàn thiện PUBG trong năm 2018", NPH tựa game chia sẻ.

Không phải đến bây giờ mà ngay khi tựa game bắt đầu ra mắt, hack cheat đã bắt đầu phá hoại tựa game sinh tồn cực hay này, nhưng mãi cho đến khi PUBG Corp hợp tác với các đối tác đến từ Trung Quốc để đưa tựa game này đến với đông đảo game thủ xứ sở gấu trúc, những kẻ viết phần mềm gian lận cũng như những kẻ sử dụng hack mới bắt đầu tác oai tác quái ở khắp các cụm server của game.

Bình luận