PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund "tụt hơi" so với các đối thủ.

  • 26/07/2018 07:44

Ngày thi đấu đầu tiên đã có kết quả không mấy thành công cho đại diện đến từ Việt Nam Refund Gaming. Sau ngày thi đấu khá khó khăn, hy vọng Refund Gaming sẽ có chiến lược phù hợp để trở lại cuộc đua.

Refund Gaming bước vào trận đấu với chiến thuật loot dạo, chia nhau ra để quan sát thông tin nhưng mọi tính toán đều sụp đổ khi lần lượt các thành viên lên bảng điểm số và chấp nhận dừng lại ở vị trí 19.

PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.

Bảng kết quả game đấu đầu tiên. 

Trong khi đó các đội tuyển Châu Á còn lại tỏ ra khá vượt trội ở thể loại TPP khi liên tục các cái tên Oh My God, Crest Gaming Xanadu hay Four Angry Men hạ gục các đội tuyển khu vực khác. Nhưng cái tên Ghost Gaming lại thi đấu rất ấn tượng, họ liên tiếp hạ gục Savage Esports rồi đối mặt trực diện và triệt hạ toàn bộ đội hình 4AM sau đó kết thúc thành viên cuối cùng của Crest Gaming Xanadu, Shianblue để giành top 1 của map thi đấu đầu tiên.

PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.

Pha di chuyển lỗi của PINO

Refund Gaming quyết định thay đổi chiến thuật loot dạo thành loot gần nhau ở map thi đấu thứ hai nhưng mọi thứ vẫn chưa được đúng như Meou và đồng đội mong muốn. Và Refund buộc phải rời trận đấu với vị trí thứ 18.

Và với một chút lợi thế về vòng bo ở cuối map thi đấu, Oh My God đã giành được top 1 sau màn giao tranh rất đẹp mắt trước Gen.G Black.

PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.

Bảng xếp hạng game đấu thứ 2

Game đấu thứ ba còn khó khăn hơn với Refund Gaming khi Pino đã nhẩy dù gần các thành viên MiTH và rất đáng tiếc anh đã bị HonBoya đâm xe chết. Cả đội lọt vào khu vực Crest Gaming Windfall và mọi việc quá đơn giản cho đội tuyển Nhật Bản, Refund Gaming chấp nhận dừng lại ở vị trí 20 tại map thi đấu thứ 3.
Và Liquid đã thể hiện đẳng cấp khi lên tiếng dành lại top 1.

PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.

Với Liquid 3 kill là đủ

Refund trở lại với chiến thuật ở map thi đấu đầu tiên khi chia lẻ MeoU + FunkyM và Pino + DjChip đi loot dạo. Tuy nhiên, MeoU và FunkyM đã bị loại khỏi vòng chiến rất sớm do đụng độ các thành viên Pittsburgh Knights, DjChip đã nhanh chóng có mặt để “trả thù” cho đồng đội. Tiến tới vòng bo thứ 4, hai thành viên còn lại của Refund đã phải hứng chịu màn công nhà của 3 thành viên 4AM, và DjChip đã xuất sắc tiêu diệt hoàn toàn 3 thành viên này trước khi nằm xuống trước mũi súng của TEXQS của Pittsburgh Knights, qua đó dừng lại ở vị trí 16.

Con quái vật Liquid đã thực sự thức tỉnh ở game đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên này, lần lượt Sambty, ibiza rồi Scoom tỏa sáng hạ gục các đối thủ khác ở những vòng bo cuối. Qua đó Liquid giành được top 1 ở map thi đấu thứ 4 với 12 kill tổng cộng. Cái tên đứng thứ hai Gen.G Black cũng không kém cạnh khi cũng có 12 kill.

PUBG: Kết quả sau 4 game đầu Refund tụt hơi so với các đối thủ.

Bảng kết quả qua 4 game đấu. 

Liệu refund có đủ thực lực để thi đấu tại PGI. Hy vọng họ sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm sau ngày thi đấu thứ nhất và chuẩn bị  cho ngày thi đấu thứ 2 thật tốt.

Cùng cập nhật các tin tức về game tại ohman.vn nhé!

Bình luận