PUBG: Khoảnh khắc bùng nổ - Refund Gaming ăn Top 1 tại giải thế giới PGI 2018

  • 30/07/2018 12:00

Đêm qua giải PUBG Chung Kết Thế Giới - PGI 2018 đã kết thúc và trong ngày thi đấu cuối cùng, với thể loại FPP (góc nhìn thứ nhất) thì Refund Gaming - Đại diện đến từ Việt Nam ta đã thực sự tạo ra chiến tích huy hoàng khi đứng top 1 trong 1 game đấu!

Và dành cho tất cả mọi người, trên đây là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lịch sử khi Refund Gaming được 'ăn gà' cho bữa tối này.Và dành cho tất cả mọi người, trên đây là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lịch sử khi Refund Gaming được 'ăn gà' cho bữa tối này.

Thực tế thì giải đấu lần này Refund Gaming không đạt được kết quả quá 'kinh khủng' khi về áp chót ở thể thức thi đấu TPP (góc nhìn thứ 3). Thế nhưng khi sang thể thức thi đấu FPP thì họ lại vô cùng 'thăng hoa' với vị trí số 10, thậm chí còn khiến cho mọi người phải nhớ mãi với pha về nhất game đấu kể trên.Thực tế thì giải đấu lần này Refund Gaming không đạt được kết quả quá 'kinh khủng' khi về áp chót ở thể thức thi đấu TPP (góc nhìn thứ 3). Thế nhưng khi sang thể thức thi đấu FPP thì họ lại vô cùng 'thăng hoa' với vị trí số 10, thậm chí còn khiến cho mọi người phải nhớ mãi với pha về nhất game đấu kể trên.

Quả thực đây là một niềm tự hào lớn không phải chỉ riêng của Refund Gaming mà còn là của cả nền PUBG Việt Nam. Hi vọng trong tương lai gần các top team nước ta sẽ càng mạnh hơn nữa và ghi được những dấu ấn đậm nét hơn!

Cùng đón xem các thông tin thú vị khác tại ohman.vn nhé

Bình luận