PUBG: Lưu ngay mẹo nhảy dù "đỉnh" như dân chuyên nghiệp

  • 05/12/2019 11:15

Việc nhảy dù chuẩn xác sẽ tạo cho bạn 1 khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi trong PUBG. Có khi nào bạn thắc mắc dân chuyên nghiệp nhảy dù như nào chưa?

Muốn chiến thắng trong cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt PUBG, người chơi phải có 1 khởi đầu thuận lợi ngay từ khi nhảy dù. Việc nhảy dù tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế thì không phải vậy. Những người chơi chuyên nghiệp sẽ không chấm bừa 1 điểm và bung dù mà sẽ thực hiện những lưu ý dưới đây.

Quan sát kĩ bản đồ trước khi nhảy

Muốn lao vào trận chiến một cách nghiêm túc thì đầu tiên bạn nên nhìn thật kĩ bản đồ. Trước khi nhảy hãy chắc chắn rằng địa điểm bạn muốn bay tới đã được đánh dấu chính xác để tính toán thời điểm rời khỏi máy bay.

>>> Xem thêm: Top 10 khẩu súng uy lực nhất mà bạn cần phải biết trong PUBG Mobile

 
Bước quan sát tưởng như không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng.
Bước quan sát tưởng như không quan trọng nhưng lại quan trọng không tưởng.

Nếu muốn có một lượng đồ loot phong phú, nhiều chỗ ẩn nấp thì bạn nên nhắm tới các địa điểm ít xảy ra cạnh tranh ở rìa bản đồ. Còn nếu bạn muốn phương án siêu an toàn thì hãy nhảy sau mọi đối thủ, tiếp đất ở nơi "khỉ ho cò gáy" và thong dong nhặt từng món đồ cũng chẳng sao.

Để ý đến vận tốc bay

Khi bắt đầu nhảy khỏi máy bay, bạn hãy để ý đến vận tốc bay hiển thị  bên phải màn hình. Chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng khi nhận thấy mình đang rơi quá nhanh hay quá chậm.

Video xem thêm: ViruSs lần đầu chơi PUBG Mobile đã Top 1

 
Vận tốc bay cũng quyết định việc nhảy dù có chính xác hay không.
Vận tốc bay cũng quyết định việc nhảy dù có chính xác hay không.

Nếu còn cách đích đến một đoạn dài, hãy giữ phím di chuyển hướng lên trước để giữ cho nhân vật của bạn được cân bằng. Khi chỉ còn cách vài trăm mét, tiếp tục hướng nhân vật cắm đầu xuống dưới và đừng quên điều chỉnh vận tốc để hạ cách chuẩn xác.

Nhìn xung quanh và xoay dù qua lại

Hãy cố gắng đẩy tốc độ nhảy dù lên cao nhất trong PUBG bởi hạ cánh càng sớm bạn sẽ càng có nhiều lợi thế hơn đối thủ. Để cải thiện vận tốc rơi tự do hãy xoay dù qua lại và lái dù đến những điểm mà bạn "tia" được đồ tốt.

>>> Xem thêm: 5 bí kíp bỏ túi giúp giành top 1 trong vòng bo cuối trong PUBG

 
Hãy học cách xoay dù đúng cách.
Hãy học cách xoay dù đúng cách.

1 tip nữa là đừng quên sử dụng nút nhìn tự do (FREE LOOK) để quan sát xung quanh xem có nhiều hay ít đối thủ ở địa điểm hạ cánh, tránh trường hợp vừa đáp đất đã bị tấn công mà chẳng hiểu tại sao. Đây chính là chìa khóa để sống sót khi vừa hạ cánh.

Trên đây là những mẹo được dân chuyên nghiệp chia sẻ giúp bạn nhảy dù suôn sẻ và tạo nên một khởi đầu thuận lợi nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể vào top 1.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Khi bắt đầu 1 trận PUBG Mobile thì việc chọn 1 nơi nhảy dù thích hợp cũng quyết định đến việc thắng thua. Dưới đây là 5 địa điểm "hot" nhất mà người chơi nên nhảy xuống:

1. Trường học: Khu vực nằm ở trung tâm của bản đồ và có nhiều đồ để loot nhất.

2. Pochinki: Khu vực "hot" nhất, nhiều người nhất, vũ khí, trang bị cũng "ngon" nhất.

3. Underground Bunker: Nơi có các vật phẩm và vũ khí khá tốt, đủ trang bị cho cả 2 người và là một nơi tuyệt vời để nằm ẩn nấp lý tưởng.

4. Rozhok: Có nhiều lợi thế để ẩn nấp.

5. Căn cứ quân sự Sosnovka: Nơi góp mặt của các vũ khí "xịn" nhất  tuy nhiên lại khó khăn trong việc di chuyển.

Bạn đã biết cách sử dụng máu và nước chuẩn nhất để dễ dàng dành top 1 chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

Bình luận