PUBG: Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG

  • 28/07/2018 19:53

Ngoài kĩ năng cá nhân, người chơi cũng cần phải trang bị những yếu tố khác để giành được “Winner Winner Chicken Dinner!” trong PlayerUnknown’s Battlegrounds. Và đó chính là việc học thuộc bản đồ cũng như vị trí của các loại súng trường. Khi trận đấu kéo dài tới thời gian giữa trận, những khẩu súng trường với khả năng cấu rỉa máu từ xa sẽ là vũ khí giúp các bạn có thể hạ gục đối thủ từ xa cực kì hiệu quả.

AWM

 

AWM là khẩu súng nhắm tuyệt vời trong PUBG. Nó có thể bắn một phát chết luôn mũ cấp 3 và là món vũ khí tối thượng khi trận đấu kéo dài tới cuối game. Chỉ cần trang bị thêm đạn 0.300 Magnum và ống nhắm 8x thì các bạn có thể làm chủ cả trận đấu với con quái vật này.

Vị trí: Khẩu AWM và đạn có thể được tìm thấy trong những thùng cứu trợ được thả từ máy bay.

M24


Tiếp theo là M24, cũng là một khẩu súng nhắm cùng dạng với AWM, nhưng yếu hơn. Dù vậy, điểm cộng là nó lại chính xác hơn, khiến mục tiêu một khi bị nhắm trúng thì khó có thể may mắn chạy thoát được.
Vị trí: Khẩu M24 chỉ xuất hiện khá hạn chế tại thùng cứu trợ, nhưng loại đạn 7.62 của nó lại có thể tìm được tại bất cứ đâu.

Mk14 EBR


Đây là khẩu súng nhắm mới nhất của PUBG nhưng cũng đồng thời là một con quái vật. Là khẩu súng bán tự động như người họ hàng của mình SKS, nhưng nó lại bắn mạnh với độ chính xác cực cao.

Vị trí: Mk14 chỉ có thể lấy được tại thùng cứu trợ, nhưng đạn 7.62 có thể tìm được ở bất cứ đâu.

Kar98k


Có lẽ Kar98k là khẩu súng tệ nhất trong dòng súng bắn 1 viên, nhưng nó vẫn là một trong những sự lựa chọn khá ưng ý trong tay của những người có kinh nghiệm. Nó hiện diện ở khá nhiều khu vực trên bản đồ, cũng chính vì vậy nếu các bạn quen tay với khẩu súng nhắm này thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong thời gian đầu game.

Vị trí: Khẩu Kar98k thường tìm thấy được ở những khu vực quân sự, nhà hoặc các căn hộ.


SKS

PUBG: Những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG

Đây là loại súng trường định thiện xạ đầu tiên của PUBG. Nếu khẩu SKS được trang bị đầy đủ phụ kiện như compensator (giảm độ giật của súng), foregrip (giảm nhẹ độ giật súng theo chiều ngang và dọc), extended quickdraw mag (vừa thêm đạn và thay đạn nhanh), and cheek pad (miếng lót má) sẽ giúp người chơi trở thành một xạ thủ chính hiệu với hỏa lực cực kì khủng bố.

Vị trí: Khẩu SKS thường tìm thấy được ở những khu vực quân sự, nhà hoặc các căn hộ.

VSS


Dù rằng sát thương khá yếu, nhưng nó là khẩu bán tự động lại có thể kết hợp với suppressor (ống giảm thanh). Nhờ đó, người chơi có thể rẩy liên tục với khoảng cách mà khó bị phát hiện.
Vị trí: VSS có thể tìm thấy được ở nhà hoặc các căn hộ trong khắp bản đồ.

Theo bạn cây súng nào bắn tỉa là tốt nhất? Hãy để lại ý kiến của mình và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác tại ohman.vn nhé


 

Bình luận