PUBG: Refund Gaming liên tục tạo ra bất ngờ trong loạt trận FPP

  • 29/07/2018 15:50

Sau ngày thi đấu đầu tiên của loạt trận FPP tại giải đấu PGI 2018, đại diện đến từ Việt Nam của chúng ta là Refund Gaming đã thi đấu tốt hơn và mục lọt vào Top 10 đã rất gần. 

PUBG: Refund Gaming liên tục tạo ra bất ngờ trong loạt trận FPP

Sang chế độ FPP thì Refund Gaming của Việt Nam đã làm chủ được thế trận hơn, có những bước đi hợp lý hơn nhưng vẫn không trụ nổi ở top 10 và đành tạm xếp thứ 14 trong ngày thi đấu đầu tiên ở chế độ FPP.

OMG là đội vô địch trong ngày đầu tiên ở chế độ FPP với số điểm và số kill còn áp đảo khủng khiếp hơn người Hàn ở chế độ TPP nữa. Hãy nhìn khoảng cách mà OMG bỏ xa 6 đội tuyển Châu Âu xếp sau mình là đủ thấy kinh dị đến mức nào: Gần 1000 điểm và hơn 20 kill chênh lệch. Đội tuyển vô địch ở chế độ TPP là Gen.G GOLD chỉ xếp thứ 12 trong khi hạt giống số 1 Bắc Mỹ là Ghost Gaming đã trải qua một ngày thi đấu tồi tệ khi không vượt qua nổi vị trí thứ 15 của đồng hương Team Gates. Việt Nam của chúng ta đã có quyền ngẩng cao đầu khi đã thi đấu hết sức mình và đạt thứ hạng 14 trong ngày thi đấu đầu tiên, kết quả khả quan hơn ở chế độ TPP rất nhiều.

Dưới đây là bảng điểm sau ngày thi đấu đầu tiên chế độ FPP

PUBG: Refund Gaming liên tục tạo ra bất ngờ trong loạt trận FPP

Vẫn còn đó ngày thi đấu cuối cùng, chúng ta vẫn có thể hi vọng thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng. Hãy cổ vũ cho team Việt Nam nào và đừng quên theo dõi các thông tin thú vị khác tại ohman.vn nhé

Bình luận