Quà cáp mùa lễ Tết giờ đã xưa rồi, cứ "thả nhẹ" số tài khoản cho nhanh

  • 24/12/2019 14:15

Mùa lễ đến rồi, em cần gì hoa và quà hay mấy thứ vật chất đó đâu, số tài khoản của em đây, các anh cứ liệu mà làm nhé.

Mùa lễ gần kề, nhìn người người nhà nhà cứ âu yếm, quà cáp cho nhau mà lòng "con dân FA" lại thấy sầu thẳm. Và khi bạn đã "vã" quá rồi thì thôi áp dụng ngay cách "xin quà" thời 4.0 này nhé.

 
Hoa và quà mùa lễ giờ đã xưa rồi. (Ảnh minh hoạ)
Hoa và quà mùa lễ giờ đã xưa rồi. (Ảnh minh hoạ)

Quà cáp mùa lễ Tết giờ đã xưa rồi, giờ chuyển hẳn qua tiền trong thẻ thôi

Chỉ còn vài ngày nữa là Noel chính thức "gõ cửa". Để trải nghiệm một mùa lễ "ấm no", cô gái đã không ngần ngại ra tuyệt chiêu "độc" thách thức các anh trai về độ tinh ý.

Giờ không muốn chỉ nhận quà từ một người mà thích nhiều người thì sao? Cô gái mạn phép đăng hẳn số tài khoản của mình lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái thả "thính cực độc": "Noel đã gần kề, đừng ngần ngại tặng quà cho mình các bạn nhé".

 
Mạn phép "thả nhẹ" số tài khoản ở đây cho 500 anh tinh ý.
Mạn phép "thả nhẹ" số tài khoản ở đây cho 500 anh tinh ý.

Đúng là con gái thời đại 4.0, em chẳng cần hoa và quà làm gì cho tay xách nách mang mệt mỏi, cứ "tiểu thịt tươi" bắn ngay vào tài khoản là tiện cả đôi đường. Ngồi không mà nghe tiếng "ting ting" thôi cũng đã thấy yêu rồi đó.

Thay vì phải mất công gợi ý xem có chàng nào thấu hiểu lòng mình không như chia sẻ hình ảnh chiếc giày mình thích về tường nhà, hay thường xuyên hỏi thông tin về thỏi son, bộ váy yêu thích, giờ đây cứ nhanh gon lẹ như này mà triển khai.

>>> Xem thêm: Hay tặng quà cho vợ, người đàn ông có khả năng giàu và may mắn trong làm ăn

 
Không gì vui bằng tiếng "ting ting" đâu các anh ạ. (Ảnh minh hoạ)
Không gì vui bằng tiếng "ting ting" đâu các anh ạ. (Ảnh minh hoạ)

Video: Cái kết ngọt ngào cho thanh niên dám cãi tay đôi với bảo vệ trường khi đến tặng quà bạn gái

Tiết kiệm thời gian, tránh làm phật ý

Bí kíp "thả" số tài khoản có lẽ không chỉ là chiêu thức "dân cô đơn" hay dùng mà ngay cả các nàng có gấu cũng nên học hỏi theo. Thử nghĩ mà xem, cứ mỗi mùa lễ, các chàng lại bận rộn chạy ngược chạy xuôi để tìm đủ thử quà.

Quà 8/3 phải khác với quà 20/10, quà lễ thiếu nhi làm sao có thể giống với ngày valentine. Rồi cả ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, 2 tháng hẹn hò, 3 tháng gặp gỡ,... 

Có đủ thứ ngày để cánh mày râu phải trăn trở, nghĩ thấy mà thương. Chưa kể tặng quà không đúng còn làm phật ý mình, phật ý người rồi toàn những trách móc, giận hờn làm xích mích tình cảm. 

Thôi thì các chị em nhẹ tay, xin "giơ cao đánh kẽ" tha cho các anh. Các chị cứ "thả nhẹ" số tài khoản ở đó cho nó nhanh. Tiền thì không bao giờ là lỗi mốt, lặp đi lặp lại nhiều càng vui, đúng không nào?

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng mua quà "sang" tặng vợ, Văn Toàn tặng mẹ nước hoa

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Con gái hiện đại cần gì quà và hoa, cứ nghe tiếng "ting ting" là lòng tự khắc nở hoa ngay rồi. Mấy mùa lễ nữa chuẩn bị "gõ cửa", chị em cứ ghim số tài khoản ở đây, các anh liệu liệu mà xem xét nhé. 

Cập nhật bài viết tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Những món quà kiêng kỵ không nên tặng người yêu

1. Khăn tay

Khăn tay là biểu tượng của sự chia ly, từ biệt. Điều này thường được nhắc đến trong các tác phẩm văn học xưa nay. Bởi vậy, đừng dại dột mà tặng người yêu món quà này nhé, kẻo "toang" sớm đó.

2. Đồng hồ

Đồng hồ là thước đo thời gian, nó cũng ám chỉ giới hạn của một mối quan hệ. người Trung Quốc rất kỵ tặng đồng hồ vì âm nói của từ này giống như dự tang lễ.

3. Giày dép

Khi tiến vào một mối quan hệ, không nên tặng những món quà đầu tiên là giày dép. Nó như biểu tượng của việc cao chạy xa bay, theo quan niệm, người đó sẽ chạy xa khỏi bạn nếu như bạn tặng món quà này.

4. Ly tách

Những vật dễ gây đổ vỡ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng như ly tách không phải là món quà thích hợp để tặng người yêu đâu. Điều này được kiêng kỵ rất nhiều vì nó đại diện cho sự chia ly.

Nhiều khi chị em cũng trái tính, không tặng hoa thì bảo thiếu lãng mạn, tặng rồi thì lại nói là vô nghĩa vì chẳng ăn cũng chẳng sử dụng được, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận