Quá đau lòng khi con gái 3 tuổi ra đi, cha mẹ bỏ 2 tỷ để đông lạnh di thể chờ ngày y học có thể hồi sinh

Hoàng Kha 23/11/2020 11:40

Bất kì một sự mất mát người thân nào cũng đều rất đau lòng, và đó cũng là điều vợ chồng chị Nareerat trải qua. Gia đình chị đã vô cùng đau lòng khi mất đi cô con gái bé bỏng, đến mức họ không thể chấp nhận được việc đó.

Trước thềm sinh nhật 3 tuổi, Matheryn hay Einz - con gái thứ hai của Sahatorn và Nareerat, đã ra đi vĩnh viễn vì căn bệnh quái ác.  Cô bé đã phải trải qua 10 ca phẫu thuật, 12 lần hóa trị và hàng chục lần xạ trị. Thế nhưng, may mắn đã không xảy ra. Đau lòng vì mất mát quá lớn, cặp vợ chồng người Thái Lan đã quyết định đông lạnh di thể cô bé. Cả hai nuôi hy vọng rằng tiến bộ y học sẽ giúp con gái bé bỏng được hồi sinh vào một ngày không xa.

 

 

Chị Nareerat - mẹ của bé đã rất xúc động và nói rằng chỉ mong được thay thế và chịu đau thay bé.

Dù rất tuyệt vọng sau sự ra đi của con gái, anh Sahatorn đã tìm tới phương pháp làm đông lạnh di thể - Cryonics. Và phương pháp này được giới thiệu là phương pháp sẽ giúp đông lạnh não hoặc hoàn toàn cơ thể bằng ni tơ lỏng. Đây sẽ là cách bảo quản thi hài người đã khuất để chờ tới ngày khoa học tìm ra cách hồi sinh

Và họ đã chọn được một công ty ở Mỹ để thực hiện việc đông lạnh này và chi phí vào khoảng 80 nghìn USD (xấp xỉ 2 tỷ đồng).

Hiện nay, cặp vợ chồng vẫn sống tại Thái Lan. Ngoài con trai lớn, họ đã có thêm một cô con gái. Cả hai cũng đặt tên con là Einz để tưởng nhớ tới người chị đã khuất của bé. Cứ một thời gian, gia đình Sahatorn và Nareerat lại tới Mỹ để "thăm" con gái. Họ vẫn luôn hi vọng có 1 ngày được thấy con sống lại lần nữa.


Cộng đồng