Qua đêm với nhân viên quán nhậu, thanh niên vẫn được vợ sắp cưới tha thứ, đúng là kỳ diệu!

Ti Ti 09/11/2020 17:08

Mỗi cặp đôi khi quyết định đi đến hôn nhân thì nhất định không được giấu diếm đối phương điều gì nữa. Nếu như bỗng một ngày nào đó, trước khi cưới bạn phát hiện đối phương lừa dối mình chẳng hạn thì cuộc hôn nhân xem như chẳng còn nước cứu vãn nữa. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt mà chúng ta phải đặt mình vào hoàn cảnh đó mới quyết định được có cưới nữa hay không.

Như trường hợp của 1 cặp đôi, cô dâu đúng ngày ăn hỏi phát hiện chồng có mối quan hệ không đứng đắn với một cô gái khác. Nhưng cách hành xử của cô trong nghịch cảnh này lại vô cùng đặc biệt.

Ảnh minh họa

Cô tâm sự rằng, cả hai người yêu nhau 3 năm, hợp tan, tan hợp, rồi nào là gia đình phản đối, đấu tranh mãi mới đi đến được hôn nhân. Điều này khiến cô vô cùng hạnh phúc. Nhưng hôm ăn hỏi, cô phát hiện thái độ chồng sắp cưới của mình rất khác thường, luôn thấp thỏm không yên. 

Đúng lúc, chồng cô đi xuống nhà lấy đồ thì thấy điện thoại của anh có báo tin nhắn mới. Tiện đang cầm trên tay nên cô mở ra đọc luôn. Không ngờ nội dung của những dòng tin nhắn ấy khiến cô phải sững sờ không dám tin vào mắt mình: “Hạn cuối cùng là sáng mai anh phải chuyển khoản. 50 triệu là cái giá quá rẻ để mua hạnh phúc đó anh trai. Nếu cô dâu của anh mà biết, chắc sẽ không còn đám cưới nữa đâu”.

DỊCH VỤ ĂN HỎI TRỌN GÓI NAM ĐỊNH
Ảnh minh họa

Biết có chuyện chẳng lành, cô phải gặng hỏi chồng mãi anh mới chịu khai. Thì ra, trong lần trước, khi đi mời bạn bè ăn bữa liên hoan chia tay hội độc thân, anh đã uống quá chén không làm chủ được bản thân và đã qua đêm với 1 nhân viên phục vụ ở quán nhậu đó. Bây giờ cô ta vin vào cái cớ này để tống tiền anh. Nhưng vì sợ tất cả sẽ đổ vỡ vì lỗi lầm của mình, anh không dám nói chuyện này với ai.

Thiết nghĩ chuyện vỡ lở như thế này rồi chắc nhiều người sẽ cho rằng cuộc hôn nhân này sẽ không có một cái kết đẹp. Thế nhưng, thực ra mọi chuyện lại khác. Cô dâu lúc này rất sốc, thất vọng tột độ nhưng cũng cố kìm nén lại, bình tĩnh giải quyết mọi việc.

Hôn nhân là gì - điều là nam hay nữ cũng nhất định phải biết và nên đọc  ngay hôm nay
Ảnh minh họa

Bản thân cô tin rằng, chuyện hôm đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn và đồng ý tha lỗi cho chồng, đồng thời bảo chồng bơ của gái kia đi vì điều anh lo sợ nhất là vợ mình biết chuyện cũng xảy ra rồi, không còn gì phải sợ nữa . Nhưng cô cũng rất kiên quyết ngỏ ý với anh: “Đây là lần đầu cũng là lần cuối em bỏ qua chuyện như thế này. Nếu có lần thứ 2, em tin nó không phải là tình một đêm , hay sự cố gì hết. Lúc đó anh đừng mong giải thích”.

Thật sự tôi cảm thấy anh chồng này phải có phúc nhiều như thế nào mới cưới được một cô vợ bao dung thế này. Cái sai của anh chắc sẽ khiến cô phải tổn thương nhiều lắm. Nên hi vọng rằng anh đừng để vợ mình phải chịu khổ, chịu thiệt thêm một lần nào nữa. Tìm được một người vợ như vậy không phải là điều dễ dàng đâu!


Cộng đồng