Quá mệt mỏi với năm 2020, công ty bán luôn đồ trang trí giáng sinh, hi vọng đại dịch mau qua đi

Thơm Nguyễn 26/08/2020 19:11

Năm 2020 có lẽ là 1 năm đầy khó khăn với đa số các công ty trên thế giới, nhiều nơi đã tuyên bố phải phá sản vì dại dịch Covid-19. Quá mệt mỏi vì mọi thứ, 1 công ty đã quyết định bán luôn đồ trang trí giáng sinh với hi vọng mọi khó khăn sẽ trôi qua nhanh.

Công ty này là 1 thương hiệu lớn có chuỗi cửa hàng bán lẻ ở Anh có tên là John Lewis. Mặc dù còn 4 tháng nữa mới tới giáng sinh nhưng công ty đã tung ra các sản phẩm liên quan đến ngày lễ như cây thông Noel, đồ trang trí, giấy gói quà và thiệp...trên cửa hàng trực tuyến của mình.

3 Bí Quyết Giữ Chân Khách Hàng Của John Lewis

Với người phương tây mà nói, ngày mừng sinh nhật chúa là ngày cầu chúc cho mọi thứ được suôn sẻ, an lành. Đó cũng là thời khắc sắp chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, những điều không hay sẽ biến mất.

80+ cách trang trí Noel trên cửa kính, làm đồ Giáng sinh cực đẹp

Giữa tình hình dịch Covid-19 vẫn không có xu hướng suy giảm như thế thật khiến cho con người ta cảm thấy chán nản. Bởi thế mà công ty thương hiệu John Lewis cho biết “Số lượng người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm Giáng sinh trên trang web của chúng tôi tăng 370% so với thời điểm này năm ngoái."  
Mọi người đều cho rằng những nội dung như vậy giúp họ cảm giác yên lòng hơn dù thực tế là mọi thứ khó có thể trở lại bình thường trong thời gian ngắn sắp tới.

Trang Trí Noel 2019 - Dịch Vụ Trang Trí Noel Chuyên Nghiêp

Vào tháng 7 vừa qua, Burger King cũng đã chơi lớn khi làm luôn quảng cáo cho Giáng sinh.Chắc có lẽ ai cũng hi vọng mong thứ sẽ nhanh chóng kết thúc.

Ở Việt Nam mình tình hình dịch dù đã được kiểm soát nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận không lơ là, dù kinh tế hiện tại có khó khăn nhưng chống dịch vẫn là quan trọng nhất. Mọi người hãy cố gắng chung tay đẩy lùi nó nhé.


Bình luận
idgaf 29/09/2020 22:06
Việt Nam mình tình hình dịch dù đã được kiểm soát nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận không lơ là, dù kinh tế hiện tại có khó khăn nhưng chống dịch vẫn là quan trọng nhất

Việt Nam mình tình hình dịch dù đã được kiểm soát nhưng chúng ta cũng nên cẩn thận không lơ là, dù kinh tế hiện tại có khó khăn nhưng chống dịch vẫn là quan trọng nhất

Don 29/09/2020 22:11

Năm 2020 là 1 năm đầy khó khăn với đa số các công ty trên thế giới, nhiều nơi đã tuyên bố phải phá sản vì dại dịch Covid-19

dan 29/09/2020 22:16

Với người phương tây mà nói, ngày mừng sinh nhật chúa là ngày cầu chúc cho mọi thứ được suôn sẻ, an lành

dua 29/09/2020 22:19

Chắc có lẽ ai cũng hi vọng mong thứ sẽ nhanh chóng kết thúc.

kevin 29/09/2020 22:23

. Mọi người hãy cố gắng chung tay đẩy lùi covid nhé.

Xem thêm
Cộng đồng