Quá nhanh quá nguy hiểm, cộng đồng mạng đã tìm ra gã thanh niên hổ báo tung quyền hai em nữ sinh ở Bình Dương

Louis 08/12/2020 13:43

Mới đây, một vụ việc va chạm được ghi lại trên đoạn đường Bùi Ngọc Thu (Thủ Dầu Một, Bình Dương) khiến cộng đồng mạng "giận tím người". Cụ thể, đây là một vụ va chạm giao thông khi sang đường thiếu xi nhan và quan sát. Nhưng đáng nói là chỗ sau khi bị ngã, thanh niên không những không "ga lăng" dựng xe giúp mà còn "tặng" cho hai em nữ sinh vài "đường quyền" khiến ai xem cũng phải bất bình.

Theo như camera ghi lại được thì thanh niên này bất ngờ quay đầu xe bất chợt, không tín hiệu đèn xi nhan, khiến 2 em đang đi cùng chiều phản ứng không kịp. Hậu quả là ngã ngay tại chỗ. Đã thế, 2 em còn chưa kịp đứng dậy vì đau còn bị  chàng thanh niên đứng dậy, bay tới đi vài "đường quyền" ngay giữa mặt phố.

Chỉ đến khi những người sống xung quanh đó trông thấy sự việc can ngăn thì người đàn ông mới dừng lại. Tuy nhiên, dù té đau nhưng miệng không đau, lúc đi anh thanh niên vẫn tranh thủ chỉ tay vào cô gái chửi mắng thậm tệ.

Vụ va chạm đã khiến giao thông đoạn đường này ùn ứ. Xem xong bực thật, rõ trong đoạn clip này người đàn ông sai vì sang đường thiếu quan sát mà còn gây thương tích cho người khác, còn là học sinh yếu đuối. Có lẽ thanh niên này vì quá vội nên quên não và ý thức ở nhà nên hành xử "giang hồ" như thế. 

Nhưng quả báo rồi cũng đến mọi người ạ. Thanh niên "tung quyền" hổ báo kia đã bị nhiều anh em khác vây bắt, tìm đến tận nơi "dạy dỗ". Đến mức hắn ta chỉ biết khóc mà xin lỗi thôi. Còn về phía gia đình hai bé thì cho biết em bị chấn thương vùng đầu, phải đi khâu. Dự là thanh niên này phải lên "phường" làm chén trà đây!


Cộng đồng