Quá xinh đẹp, hotgirl U40 khiến phú nhị đại khét tiếng Vương Tư Thông phải chi 700 tỷ mời về

Gia Thịnh 22/11/2020 18:39

Nhắc đến phú nhị đại Vương Tư Thông thì chắc là mọi người cũng không còn lạ gì nữa. Một cậu ấm thực thụ nổi tiếng là tiêu tiền như nước và đặc biệt là còn rất thích gái đẹp. Những mỹ nữ được lọt vào mắt xanh của Vương Tư Thông phải nói là rất có số hưởng. Vì cậu ấm với khối tài sản kếch xù này sẽ không ngại chi tiền cho cô gái của mình.

Cậu ấm Trung Quốc vừa bị niêm phong tài sản giàu cỡ nào? - Kinh doanh

Thế nhưng vẫn có một trường hợp ngoại lệ. Cô hotgirl này từng được Vương Tư Thông ngỏ ý bỏ ra hơn 700 tỷ VND để ký hợp đồng nhưng đã bị cô từ chối.

Cô gái này tên là Mina, là một hotgirl trên mạng ở Hàn Quốc. Có thể nói, cô gái này là “bà tổ” của thế giới những người nổi tiếng trên Internet Hàn Quốc. Với nhan sắc xinh đẹp và thân hình đáng ghen tỵ, Mina thực sự nổi bật trong hằng sa số những cô hotgirl trên mạng ở Hàn Quốc. Điều gây sốc là mặc dù đã 40 tuổi, nhưng khuôn mặt của cô không hề dấu vết của năm tháng để lại. Những ai chưa biết đều nghĩ chắc cô cũng mới chỉ tầm đôi mươi. 

Độ nổi tiếng của cô hot đến mức, không chỉ ở Hàn Quốc mà nhiều cư dân mạng Trung Quốc cũng biết đến sự tồn tại của cô. Thậm chí còn thu hút được cả sự chú ý của Vương Tư Thông. Thậm chí, thiếu gia họ Vương còn không tiếc tiền mà nảy sinh ý định ký hợp đồng với cô hotgirl nổi tiếng này, mời cô về công ty của mình với mức giá 200 triệu NDT (tương đương khoảng 700 tỷ VND).

Chính điều này đã gây xôn xao cư dân mạng và gây sốc cho cộng đồng những người nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, trước phúc lợi “hời” ấy, Mina đã từ chối lời mời của Vương Tư Thông. Trước những cuộc phỏng vấn của giới truyền thông, cô thừa nhận hiện tại cuộc sống rất ổn định và cô cũng đã bước sang tuổi 40. Hơn nữa cô cũng không muốn đến nơi xa lạ chốn đất khách quê người. Quyết định này của cô đã khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi tiếc nuối.

Hiện nay, mặc dù từ chối Vương Tư Thông, nhưng Mina đã chấp nhận lời tỏ tình của một phú nhị đại khác và tiến đến hôn nhân. Sau khi kết hôn, Mina rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng, yên bề gia thất bên chồng con. 

Nhưng bây giờ, khi nhắc lại chuyện Mina từ chối lời mời 700 tỷ của một trong những cậu ấm giàu nhất Trung Quốc vẫn nhận được rất nhiều sự bàn luận đến từ cư dân mạng. 

Thử tưởng tượng nếu được nhận lời mời 700 tỷ ấy, mọi người sẽ làm gì trong tình huống này?


Cộng đồng