Quán bún đậu trả góp độc nhất vô nhị ở Hà Nội khiến dân tình thắc mắc không biết thủ tục như nào

Trần Trí 09/12/2020 21:53

Đúng là chuyện lạ đời gì cũng có mọi người ạ. Gần giữa tháng đến rồi vẫn không có lương, đang lướt Facebook tìm mấy chỗ cơm từ thiện thì tình cờ em bắt gặp cái quán hỡi ơi là lạ đời này. Bán bún đậu mà cho ăn trả góp.

Nhìn lướt qua tưởng đâu đây là cú lừa nhưng có thật cả nhà ạ, quán bún đậu này có địa chỉ hẳn hoi, ở 15N7A đường Nguyễn Thị Thập, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một quán lề đường thôi, nhìn vô cùng bình thường trông không giàu có sang chảnh gì, thế nhưng chủ quán sẵn sàng cho khách trả góp.

Quán bún đậu bán theo kiểu "trả góp" khiến dân tình tò mò: Không biết có cần mang theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân không ta?  - Ảnh 1.

Chắc ăn là vụ này "có một không hai" trước giờ. Cái mẹt bún đậu tầm đâu đó 30 chục tới 50 chục ngàn đáng là bao nhiêu mà phải trả góp, thế nhưng vẫn góp được như này mới lại càng "lạ đời", thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều người và cả cộng đồng mạng.

Ai nhìn thấy quán này chắc cũng giống em, một dấu chấm hỏi to đùng. Chả biết quán cho góp thủ tục như thế nào, chẳng nhẽ phải đem hẳn sổ hộ khẩu với chứng minh nhân dân để cầm cố? Nhiều người lại thấy khá thú vị, muốn đến thử một lần.

"Nhà tôi 3 đời chơi hệ nghèo, mình muốn trải nghiệm quán này không biết có cần mang chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu theo không nhỉ?", một tài khoản bình luận hài hước. 

"Mình thắc mắc không biết quán yêu cầu thủ tục như thế nào?", bạn L.S bình luận.

Được biết quán mở bán từ 10h sáng đến 2h chiều, các anh chị nào cuối tháng đang khó khăn, hoặc đang đi chơi giữa đường phát hiện quên mang tiền chắc sẽ mau thành "khách ruột" của quán này thôi.

Dù quán hiện tại không có fanpage riêng, nhưng với độ chất và độc này chắc sẽ nổi như cồn nhanh thôi. Mong quán sớm mở thêm nhiều chi nhánh để anh em khắp nơi tới "trả góp" thử cho vui.


Cộng đồng