Quán cà phê mang phong cách "cây nhà lá vườn" tại Dubai: Hết dịch lên kèo ngay!

Kiều Kiều 11/08/2020 17:16

Thông thường tại những nước lớn, các quán cà phê sẽ luôn được trang trí theo phong cách hiện đại, xịn xò. Đặc biệt, vơi 1 nước nghe tên đã thấy vàng như Dubai thì chắc nhiều người cũng tin sẽ xuất hiện quán cà phê siêu giàu tại đây.

Tuy nhiên, ở một khu vực của Dubai lại xuất hiện quán cà phê hoàn toàn khác lạ, bởi nó mang phong cách chuẩn làng quê. 

Cụ thể, quán cà phê mà mình định nói đến nằm tại Al Seef - một trong những khu vực cổ kính bậc nhất ở Dubai. Và đây cũng là nguyên nhân khiến quán phải thay đổi thiết kế của mình.

Một Starbucks mà tui chưa từng thấy.

Tạm biệt  màu xanh lá cây - nhận diện đặc trưng của thương hiệu mà thay vào đó là tông màu nâu đỏ - màu sắc đặc trưng của các thành phố tại Ấn Độ. Ngoài màu sắc, đến cả những tấm cửa gỗ cũng được thiết kế mang vẻ như cũ kỹ và phần mái lá được lợp trên giàn, chống bởi những chiếc cột.

Nghe thì làng quê vậy thôi chứ nhờ đó mà nó cũng trở nên nổi bật theo một phong cách hoàn toàn mới. Vì vậy mà đã có rất nhiều du khách đến đây để được check-in, sống ảo.

Nhìn bề ngoài vừa lạ vừa nổi bật.

 Đặc biệt, khu vực phía trong của cửa hàng này lại được đánh giá siêu siêu cao. Đỉnh nhất chính là chiếc view xinh xắn hướng mắt ra biển. Ngồi đó mà chill thì đúng là chẳng có gì bằng được.

Thế mới thấy, Dubai đỉnh thiệtttt... 

Một chiếc view xinh xuất sắc.

  Ở thực tế thì đây là một trong những địa điểm tụ tập được nhiều người ghé thăm nhất tại Dubai đấy. Nhưng phải công nhận 1 điều là  thiết kế này đặc biệt thật. Nếu có tiền thì "con đỗ nghèo khỉ" như tôi cũng muốn được tung bay tại đó.

Huhu, mọi người có thấy vậy hônggggg???


Bình luận
jenny 06/09/2020 20:38

Ở thực tế thì đây là một trong những địa điểm tụ tập được nhiều người ghé thăm nhất tại Dubai đấy

Cộng đồng