Quán chè của diễn viên Hồng Đăng bị chê, nam diễn viên đăng đàn "phốt ngược" khách

  • 25/06/2019 16:30

Sau khi bị khách hàng đăng chia sẻ không hay vào hội nhóm đồ ăn, nam diễn viên Hồng Đăng có động thái phản pháo gay gắt trên trang cá nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về thông tin một nam diễn viên vì bị khách hàng của mình đăng bài review không hay về món ăn mà mình đang kinh doanh đã tố ngược lại khách hàng với những lời lẽ khiếm nhã.

Được biết, nam diễn viên Hồng Đăng đang cùng bà xã của mình đang kinh doanh một tiệm chè tại Hà Nội. Vừa qua, có hai khách hàng đến dùng bữa nhưng không ưng ý về chất lượng món ăn nên đã lên mạng đăng tải chia sẻ của mình. Những tưởng đây chỉ là review, cảm nghĩ của khách hàng coi như là góp ý cho tiệm, cũng như là những người khác đang có ý định đến đây thưởng thức, nhưng dường như bài chia sẻ đã kích động đến chủ nhân tiệm chè.

Diễn viên Hồng Đăng phốt ngược lại khách hàng

Quán chè của diễn viên Hồng Đăng bị chê, nam diễn viên đăng đàn phốt ngược khách

 
Bạn Thu Hoài chia sẻ về quán chè của diễn viên Hồng Đăng
Bạn Thu Hoài chia sẻ về quán chè của diễn viên Hồng Đăng

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã nhanh chóng được truyền đến tai chủ tiệm chè. Dường như không chấp nhận việc kinh doanh của mình phải nhận những lời review chê bai, diễn viên Hồng Đăng đã có động thái đáp trả khá gắt gỏng với khách hàng của mình.

 
Nam diễn viên cho rằng đây là trò phá hoại rẻ tiền hòng đạp đổ việc kinh doanh của người khác
Nam diễn viên cho rằng đây là trò phá hoại rẻ tiền hòng đạp đổ việc kinh doanh của người khác

Tuy nhiên, chưa biết rằng liệu đây có phải là hành động phá hoại của người khác hay không, hay cũng đơn thuần chỉ là những bài review về hàng quán nhưng trước mắt, nhưng cách xử sự của nam diễn viên không được cộng đồng mạng bênh vực. Không những có thái độ không hay, lại còn tiết lộ hình ảnh của khách hàng, một trong những điều cấm kị của ngành dịch vụ.

Dù là với mục đích gì đi chăng nữa, thì với cương vị là người kinh doanh dịch vụ, chắc chắn ai cũng phải một vài lần đối mặt với những nhận xét không hay. Vậy nên cách để giải quyết tốt nhất đó là cố gắng cải thiện những gì đã được góp ý để mang lại sự phục vụ tốt nhất, nếu không thì chẳng việc gì phải đôi co với khách hàng của mình.

Diễn viên Hồng Đăng là ai?

Vốn là một nam diễn viên khá có tiếng tại khu vực miền Bắc, anh từng tham gia nhiều dự án lớn, các bộ phim được phát sóng giờ vàng. Được nhận xét là một diễn viên điển trai và khả năng diễn xuất vượt bậc, anh luôn nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả.

 
Nam diễn viên và vợ
Nam diễn viên và vợ

Điển hình nhất có thể kể đến vai diễn Lê Thành trong bộ phim Người Phán Xử, Minh Khang trong Cầu Vồng Tình Yêu hay gần đây là bộ phim Mê Cung đóng cùng với nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

Vốn anh đã giành được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả, nhưng có lẽ sau vụ việc lần này số lượng fan sẽ sụt giảm đáng kể, có khi còn ảnh hưởng đến các công việc khác của anh. Trước mắt, Hồng Đăng và vợ đã xóa bài đăng trên trang cá nhân của mình, nhưng vẫn còn đó những hình ảnh truyền tay của cộng đồng mạng.

Bạn nghĩ gì khi nam diễn viên lên tiếng phản pháo, bênh vực cho tiệm của mình? Liệu đó có phải là hành động chính đáng hay không? Chia sẻ cho Oh!man biết nhé.

Bình luận