Quan điểm hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ: “Phụ nữ không được chồng đưa tiền, giữ tiền đúng là bất hạnh”

  • 13/08/2019 08:50

Khi chia sẻ về quan điểm trong hôn nhân trên sóng truyền hình, Lâm Vỹ Dạ khiến chị em phụ nữ hài lòng khi cho rằng phụ nữ nên là người quản lí chuyện tiền bạc.

Là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua 9 năm bên nhau. Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã có lời chia sẻ thẳng thắn về quan điểm trong hôn nhân trên sóng truyền hình. Cô nàng đặc biệt khiến chị em phụ nữ hài lòng khi cho rằng phụ nữ nên là người quản lí chuyện tiền bạc trong gia đình. 

 
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua 9 năm bên nhau
Là một trong những cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua 9 năm bên nhau

Trước và sau cưới, phụ nữ đã thay đổi như thế nào?

Cặp vợ chồng làng hài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình, họ nhận được sự ngưỡng mộ từ khán giả vì sau 9 năm vẫn luôn mặn nồng. Trong chương trình 8 lạng nửa cân vừa mới phát sóng, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn chia sẻ bản thân đã thay đổi 180 độ sau khi về chung một nhà cùng Minh Đạt. 

Trước đây, cô nàng luôn chăm chút cho bản thân để trong mắt chồng cô sẽ luôn là hình mẫu của một người vợ lí tưởng trong tương lai. Khi chưa đi đến hôn nhân, nữ diễn viên sẽ chủ động làm hết việc nhà cho bạn trai sau khi đi làm về. Dọn dẹp, nấu cơm đều sẽ một tay Vỹ Dạ chuẩn bị cho Minh Đạt. 

 
Dọn dẹp, nấu cơm đều sẽ một tay Vỹ Dạ chuẩn bị cho Minh Đạt
Dọn dẹp, nấu cơm đều sẽ một tay Vỹ Dạ chuẩn bị cho Minh Đạt

Sau khi góp gạo thổi cơm chung, công việc gia đình của cặp đôi đã chuyển sang “chế độ cùng nhau hợp tác”. Trong 9 năm ở bên nhau, việc nhà luôn chia đôi, không có chuyện phục tùng và hầu hạ đối phương. Chủ nghĩa nam nữ bình quyền luôn được Lâm Vỹ Dạ áp dụng triệt để trong tổ ấm của mình. Bà mẹ hai con cũng chia sẻ thêm cô là người quản lí tiền nong của gia đình, kể cả tiền cát xê riêng của chồng thì cũng sẽ chuyển vào tài khoản của vợ. Về phía đối phương, chồng Vỹ Dạ cũng rất hợp tác trong vấn đề này, mọi thứ đều đã đi vào quỹ đạo.

>>> Đọc thêm: Yêu đương và kết hôn, có gì khác nhau?

 
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cặp đôi hạnh phúc tại showbiz Việt
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cặp đôi hạnh phúc tại showbiz Việt

Phụ nữ không được chồng đưa tiền, không được giữ tiền của chồng đúng là bất hạnh

Trong tập 6 chương trình 8 lạng nửa cân, hai vợ chồng danh hài này cũng khiến khán giả phấn khích khi đã thẳng thắn chia sẻ sâu hơn về chuyện tiền nong trong gia đình. 

Cô nàng là người quản lí cát xê của chồng, sử dụng để chi tiêu trong gia đình. Lâm Vỹ Dạ không thích chồng có quỹ đen, và cho rằng đó là điều không nên xuất hiện trong gia đình của mình. "Tôi không hề thích chuyện chồng có quỹ đen và tôi biết tất cả phụ nữ đều không thích. Nghe thấy chuyện có quỹ là thấy không ổn rồi. Đã quỹ rồi lại còn đen nữa thì vô cùng tăm tối luôn. Đàn ông không nên có quỹ đen". Cô nàng cũng khẳng định rằng phụ nữ không được chồng đưa tiền, không được giữ tiền của chồng đúng là bất hạnh.

>>> Đọc thêm: Kẻ độc thân mong sớm được cưới, người có chồng lại ước được tự do

 
Cô nàng là người quản lí cát xê của chồng, sử dụng để chi tiêu trong gia đình​
Cô nàng là người quản lí cát xê của chồng, sử dụng để chi tiêu trong gia đình​

 
"Tôi không hề thích chuyện chồng có quỹ đen và tôi biết tất cả phụ nữ đều không thích"
"Tôi không hề thích chuyện chồng có quỹ đen và tôi biết tất cả phụ nữ đều không thích"

Vợ có nên quản lý quá chặt chuyện của chồng không?

Trên thực tế, không chỉ riêng Lâm Vĩ Dạ, mà bất cứ người vợ nào quản lí tiền của gia đình cũng là vì xuất phát từ tình yêu, muốn vun vén cho tổ ấm mà thôi. Cô cũng chưa bao giờ để chồng không có tiền mà ra ngoài.

Tuy là người giữ tiền trong gia đình nhưng nữ danh hài cũng chia sẻ rằng phụ nữ không nên quản lí chặt chẽ chi tiêu của chồng, nên ở một mức nào đó thôi. Về phía người đàn ông, cần tự giác để tiền cho vợ quản lí. Như vậy, gia đình sẽ hạnh phúc. 

 
 Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả
 Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả

Trong giới showbiz ồn ào này, người ta dường như quen với câu chuyện hợp tan của các cặp đôi nghệ sĩ nhiều hơn là gia đình hạnh phúc. Thế nên, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả. Có thể, bí ẩn ẩn giấu đằng sau cuộc sống hạnh phúc của đôi uyên ương làng hài Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt là một người vợ chăm chút, quản lí chi tiêu hợp lí và một người chồng tôn trọng vợ.

>>> Đọc thêm: Lời nhắn của ba đến con gái vào ngày cưới: Con ơi đừng xem hôn nhân là cả bầu trời

Bạn có đồng ý với quan điểm của Lâm Vỹ Dạ không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ cầm trịch vị trí trưởng phòng “Ơn giời” mùa 6, CĐM: "Tài năng chưa xứng"

“Ơn giời, cậu đây rồi!” đã trở lại với mùa 6, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ chính thức trở thành trưởng phòng khiến CĐM tranh cãi nảy lửa.

Đã từ lâu chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả cả nước. Sau 5 năm cống hiến, Ơn giời, cậu đây rồi! đã trở lại với mùa thứ 6. Trong mùa mới, chương trình hứa hẹn nhiều sự thay đổi, đặc biệt là vị trí của các trưởng phòng, đây cũng là vấn đề đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng những ngày qua.

Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ được “cầm trịch” vị trí trưởng phòng

Mùa 6 của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! chứng kiến nhiều sự thay đổi. Theo đó, NSƯT Xuân Bắc sẽ đảm nhận vị trí host đồng thời là người “bấm chuông” quyết định điểm dừng của phần thi, thay cho chỗ trống của Hoài Linh. Cùng với đó, 5 vị trưởng phòng sẽ lần lượt là: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. >>> XEM THÊM

Bình luận