Quần jeans "lưỡng cư": Mặc dạo phố cho chất, nóng quá thì nhảy xuống hồ bơi luôn

  • 13/05/2019 08:00

Có vẻ là bạn không chú ý lắm nhưng ngoài kia mọi người thì đang phát điên vì cái quần bơi denim này nên chúng ta hãy nói một chút về nó nhé.

Nhờ vào việc chúng ta phải luôn che bộ phận nhạy cảm ở nơi công cộng, nhưng lại muốn mặc cái gì đó càng ngắn và càng mát mà chiếc quần bơi "phải có" này đã được sản xuất. Mặc dù trông nó có họa tiết của denim, nhưng nó vẫn là một cái quần bơi và sẽ khiến những người nhìn thấy phải đỏ mặt.

 
Chiếc quần có 2 chức năng đi kèm: dạo phố và bơi
Chiếc quần có 2 chức năng đi kèm: dạo phố và bơi

Tuy nhiên chiếc quần kỳ quái ôm chặt mông này, hay còn được biết đến với tên "Jado" sẽ là lời tuyên bố thầm lặng cho sự nổi bật của bạn dưới hồ bơi.

Loại quần bơi ôm "Jado" này có 3 kiểu denim: loại cổ điển Daytona Dong Sarong, loại đen Houston Hog Holster, và loại quá nổi tiếng Assid Washer. Những chiếc quần táo bạo này là đứa con tinh thần của Shinesty, công ty được biết đến với các sản phẩm mau khô, mềm mại và dễ chịu.

Quần jeans lưỡng cư: Mặc dạo phố cho chất, nóng quá thì nhảy xuống hồ bơi luôn

Theo như phần mô tả của chiếc quần này, thì cho thấy nó cũng là một mẫu mã được giới thiệu khá hài hước:

"Đây là chiếc quần bơi ngắn in họa tiết denim của chúng tôi, còn được gọi là Jeado, cũng còn được gọi là Daytona Dong Sarong luôn.

Có thể mọi người sẽ nhìn bạn với vẻ kỳ dị, nhưng sâu thẳm thì chắc chắn họ cũng muốn thử nó đấy.

Và nếu bạn thực sự mạo hiểm, thì bạn có thể sẽ bị kỳ thị, nhưng vẻ ngoài và phong cách của bạn thì thật sự rất ổn đấy."

Đối với những người đàn ông luôn muốn được mặc quần jeans đến mọi dịp, thì đây là cơ hội của họ để nắm lấy chiếc quần tiện lợi này đấy. Còn với những phụ nữ luôn muốn khoe trọn vòng 3 của mình nhưng lại sợ mang danh là mặc bikini ra đường, thì đây chính giải pháp cho bạn.

Liệu bạn có dám mua một chiếc quần "lưỡng cư" cho phép lên bờ xuống nước dễ dàng này để diện ra đường không? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man biết nhé.

Nguồn dịch: Unilad

Bình luận