Quản lí Bích Phương lên tiếng khẳng định cô không hát nhép

  • 02/11/2019 22:15

Bị khán giả "cướp mic" trong khi đang biểu diễn, Bích Phương dính tin đồn hát nhép và bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mời lên làm việc vì không có giấy phép.

 

Quản lí ca sĩ Bích Phương lên tiếng khẳng định không hát nhép

Vào ngày 27/10 vừa qua, Bích Phương đã có buổi biểu diễn tại tỉnh Quảng Ninh cùng với các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh. Khi cô đang biểu diễn ca khúc Đi đu đưa đi thì bị 1 khán giả giật mic để tìm con, sự cố trớ trêu này khiến Bích Phương rất hoảng hốt.

Sự việc diễn ra rất bất ngờ khiến ban tổ chức chưa kịp xử lí, làm lộ phần nhạc nền có tiếng hát của Bích Phương đã được thu sẵn và phát. Điều này làm cho nhiều khán giả nghĩ rằng nữ ca sĩ Đi đu đưa đi hát nhép trong buổi biểu diễn.

 
Bích Phương bị khán giả giật mic khi đang biểu diễn.
Bích Phương bị khán giả giật mic khi đang biểu diễn.

Video: Bích Phương hốt hoảng khi bị khám giả giật mic tìm con khi đang hát, CĐM: "Hát nhép à".

Câu chuyện xoay quanh việc Bích Phương có hát nhép hay không gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận chỉ trích nữ ca sĩ hát nhép thì phần đông khán giả thông cảm cho nữ ca sĩ, họ nói rằng Bích Phương chỉ thực hiện "hát đè". Tức là hát live trên nền nhạc thu sẵn giọng để đảm bảo cho màn biểu diễn được tốt nhất. Bởi khi có kết hợp vũ đạo, các nghệ sĩ sẽ rất khó để giữ được 1 cột hơi ổn định cho phần biểu diễn.

Trước những tranh cãi của khán giả về sự việc này, anh Hải Long - Quản lí của ca sĩ Bích Phương khẳng định rằng nữ ca sĩ không hề hát nhép: "Tôi khẳng định rằng Bích Phương không hề hát nhép, những ai có chuyên môn về âm nhạc biểu diễn và am hiểu thì sẽ thấy rõ được điều này."

>>> CĐM tranh cãi về sự cố Bích Phương bị giật mic: Bích Phương bị soi hát nhép, khán giả giật mic vẫn hát bình thường​

 
Đại diện Bích Phương khẳng định cô không hát nhép trong đêm biểu diễn 27/10 vừa qua.
Đại diện Bích Phương khẳng định cô không hát nhép trong đêm biểu diễn 27/10 vừa qua.

Bích Phương bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mời lên làm việc

Sau sự cố bị giật mic khi đang biểu diễn và bị nhiều khán giả tố cáo là hát nhép. Mới đây, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản mời Bích Phương lên để giải trình về việc nữ ca sĩ không được cấp phép biểu diễn trong đêm 27/10 vừa qua.

Chánh Thanh tra Sở - Ông Bùi Quang Nam cho biết, sau khi xác minh được sự việc, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã yêu cầu ca sĩ Bích Phương đến trụ sở cơ quan giải trình vào ngày 11/11. Đồng thời, với sai phạm trên, Thanh tra sở sẽ có hình thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

>>> Bích Phương ngày càng táo bạo trong phong cách ăn mặc của mình: Bích Phương tích cực khoe style gợi cảm bất chấp "vòng 1 khiêm tốn"​

 
Bích Phương không được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn.
Bích Phương không được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn.

Về phía Bích Phương, quản lí của cô chia sẻ: "Hiện tại, luật sư của công ty đang xử lý thông tin, chúng tôi sẽ làm việc với Thanh tra Sở trong thời gian tới bằng tinh thần thẳng thắn và thượng tôn Pháp luật."

"Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin qua báo chí và các đại diện pháp lý. Rất mong mọi người hiểu và chia sẻ với Bích Phương", anh Hải Long nói thêm.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất của sao Việt tại Oh!man

Nguồn ảnh: Internet

Bích Phương được khán giả biết đến từ cuộc thi Việt Nam Idol 2010. Sau gần 10 năm ca hát, Bích Phương đã hết sức cống hiến cho khán giả và mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng được khán giả yêu mến.

Ở tuổi 30, Bích Phương có sự nghiệp ổn định, tài sản khủng, sắp kết hôn

Bích Phương vừa chạm ngưỡng U30 vào tháng 9 vừa qua. Ở tuổi 30, Bích Phương ngày càng trẻ, xinh đẹp và vui tính. Với sự cống hiến và nỗ lực hết mình, Bích Phương đã tích lũy được cho mình khối tài sản khiến nhiều người mơ ước...>>>XEM TIẾP

 

Bình luận