Quản lý MiA: "Thế giới của các bạn toàn lọc lừa nên nhập viện và suy gan các bạn vẫn nghĩ là PR?"

  • 11/03/2019 17:45

Vừa qua, thông tin về ca sĩ MiA nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị hôn mê và suy gan đã khiến nhiều người lo lắng về tình trạng sức khoẻ của cô. Nhiều người hâm mộ cũng như anh chị em nghệ sỹ đã gửi lời hỏi thăm tới MiA, đồng thời đây được cho là lời cảnh báo dành cho những ai đang sử dụng thuốc đau đầu một cách tuỳ tiện.


MiA đang phải nhập viện do lạm dụng thuốc đau đầu. 
MiA đang phải nhập viện do lạm dụng thuốc đau đầu. 

Liên tục bị đau đầu do phải chịu áp lực trong cường độ lao động cao, thay vì đi thăm khám bác sĩ cũng như cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi điều độ để lấy lại sức khoẻ thì cô ca sĩ MiA lại "chữa cháy" nhanh chóng bằng việc sử dụng thuốc đau đầu mỗi ngày. Cho đến khi uống 5 viên cách nhau trong 1 ngày thì cô phải nhập viện cấp cứu thì lúc đó đã quá muộn khi mà cô bị chẩn đoán là bị suy gan vì lạm dụng thuốc.

>> Có thể bạn quan tâm:

Ca sỹ MiA đã qua cơn nguy hiểm và cần được theo dõi thêm

Theo thông tin gần nhất từ quản lý, hiện tại MiA đã qua cơn nguy hiểm và đang được các bác sĩ giữ lại để theo dõi cũng như không quên kèm theo những lời cảm ơn tới mọi người đã quan tâm MiA:

"Cảm ơn anh chị em bạn bè và báo chí đã quan tâm tình hình MiA. Đây là thông tin chính thức với vị trí quản lý MiA Dang chia sẻ để các bạn rõ hơn mọi chuyện. MiA hiện tại đã ổn hơn những vẫn còn đau và mệt vì phải xúc ruột vì tổng thuốc mà Mia uống đã ngấm vào hết và Mia đang trong viện theo dõi. Do thói quen đau đầu và uống không kiểm soát nên dẫn đến quá liều. Nên khi uống thuốc các bạn cẩn thận hướng dẫn sử dụng nha."


Hiện tại MiA đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải theo dõi. 
Hiện tại MiA đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải theo dõi. 

 Nhập viện chưa bao lâu thì lại chịu thêm sự nghi ngờ từ dư luận

Tuy nhiên, sau khi thông tin về tình trạng sức khoẻ của MiA được đăng tải, bên cạnh những lời hỏi thăm và động viên từ phía người quan tâm thì đã có những luồng thông tin trái chiều cho rằng đây là chiêu trò PR của MiA nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người. Vì quá bức xúc nên quản lý của MiA đã bất ngờ lên tiếng như sau:

"Đọc comment bên dưới bài này mà có vài cái thấy buồn, ai đem bệnh tình và đạo đức để đâu mà mọi người nghĩ đó là trò PR? Mình cũng là người làm truyền thông nên cũng biết được điểm dừng của một trò PR chứ. Thế giới quanh các bạn chả lẽ toàn trò lừa lọc nên ngay cả chuyện nhập viện và suy gan các bạn vẫn nghĩ đó là PR?"


Dư luận cho rằng cô đang mượn chuyện không may về sức khỏe để PR.
Dư luận cho rằng cô đang mượn chuyện không may về sức khỏe để PR.

Kết

Dù sức khoẻ đã dần ổn định hơn một chút, thế nhưng ca sỹ MiA vẫn chưa được yên ổn khi phải gánh chịu thêm "gạch đá" từ dư luận khi cho rằng việc nhập viện là chiêu trò PR để lấy lòng thương hại và gây chú ý dư luận. Một số người đã bênh vực MiA vì chả ai lại mang mạng sống của mình ra làm trò đùa cho thiên hạ. Không biết ý kiến của bạn thế nào về chuyện này?

Đừng quên xem thêm bài viết mới của Oh!man nhé!

Bình luận